Rất may là vụ tai nạn này không làm ai bị thương vong. Tuy nhiên, thiệt hại dành cho chiếc ô tô màu trắng khá nghiêm trọng khi nửa thân sau bị bức tường đè bẹp dúm.

Vào ngày 5/3/2019, một bức tường ở khu dân cư tại Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc bất ngờ đổ sập xuống đường đè trúng 1 chiếc ô tô màu trắng đang đậu phía dưới khiến chiếc xe này bị hư hỏng nghiêm trọng nhưng rất may mắn không có ai trong xe lúc này.

Bức tường khu dân cư ở Trung Quốc rơi từ trên cao đè bẹp dúm ô tô đỗ dưới đường

Tại hiện trường vụ tai nạn, những mảnh vỡ của bức tường nằm la liệt dưới mặt đường, trong khi đó, ngoại thất chiếc ô tô màu trắng bị biến dạng, móp méo và có thể chi phí sửa chữa xe ngang bằng với tiền mua 1 chiếc xe mới toanh.

Báo cáo của cảnh sát cho biết không có ai bị thương trong vụ tai nạn này, tuy nhiên, vụ việc cũng làm 1 số hộ dân sinh sống gần khu dân cư hoảng sợ vì không biết khi nào những bức tường khác lại "đáp cánh" xuống dưới đường.

Hiện lực lượng chức năng đang làm việc với ban quản lý khu dân cư để đưa ra mức đền bù phù hợp cho chủ nhân chiếc xe bị đè bẹp dúm. Ngoài ra, công tác khắc phục hậu quả và tránh để tình trạng như trên tiếp diễn cũng là điều rất đáng được quan tâm.