Có lẽ vì thiếu quan sát, người phụ nữ đi xe máy đã lao thẳng vào chiếc xe bồn và bị hất văng xuống mặt đường.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút vào ngày hôm qua, 22/3/2019, tại ngã tư An Thái thuộc địa phận thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe máy và bồn. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera trên cao ghi lại.

Video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn tại Bình Định (nguồn: KSĐP)

Qua đoạn video, có thể thấy một người phụ nữ đi xe máy băng qua ngã tư, đúng lúc xe bồn lao đến. Có lẽ vì thiếu quan sát, người phụ nữ này đã lao thẳng vào chiếc xe bồn và bị hất văng xuống mặt đường.

Khoảnh khắc vụ va chạm giữa xe máy và xe bồn xảy ra

Khoảnh khắc vụ va chạm giữa xe máy và xe bồn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Rất may, người phụ nữ này không bị xe bồn cuốn vào gầm nên thoát chết. Sau cú va chạm với xe bồn, người phụ nữ đi xe máy vẫn có thể tự mình ngồi dậy khiến nhiều người bất ngờ. Tài xế xe bồn và người qua đường đã nhanh chóng chạy đến xem người phụ nữ có bị thương hay không.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích sự thiếu quan sát của người phụ nữ đi xe máy khi băng qua ngã tư.

"Mấy bà qua đường chán thật, nếu chết thì nên chửi hay thương", tài khoản T.N.T.P nhận xét. "Ui sang đường như kiểu một mình ta một thế giới", tài khoản H.G.N viết. "Kinh mấy người đi thế này", tài khoản V.V nêu ý kiến. "Ngã 3, ngã 4 mà không giảm ga tí nào, phóng vù đòi qua ngay đầu xe", tài khoản N.H nói. "Sợ nhất mấy bà chị đi sang đường không bao giờ nhìn ngang ngó dọc", tài khoản L.P nêu ý kiến. "Đến chịu xe máy, đi mải nghĩ gì không biết mà cứ thế phi thẳng. May thần chết ngủ quên", tài khoản T.N chỉ trích.

Ngoài ra, cũng có cư dân mạng cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về cả tài xế xe bồn lẫn người phụ nữ đi xe máy. "Đến giao lộ, cả 2 xe đều không giảm tốc, cùng có lỗi", tài khoản N.H nói. "Qua ngã tư mà không xe nào giảm tốc độ", tài khoản V.Đ.L có cùng ý kiến.

Hiện vụ tai nạn này vẫn tiếp tục gây tranh cãi trên mạng  xã hội.