Tài xế không hề hay biết mình đã lái xe cán qua đứa bé gái 2 tuổi. Sau vụ việc, mẹ của bé gái cùng những người dân đã chạy lại kéo em ra khỏi chiếc ô tô và đưa đi bệnh viện.

Vào ngày 16 tháng 3, tại Hà Trì, Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn khiến một bé gái 2 tuổi bị xe ô tô cán qua người gây thương tích phải nhập viện.

Bé gái 2 tuổi chạy vào điểm mù của ô tô nên bị cán qua người

Đoạn video do camera an ninh ghi lại vụ tai nạn cho thấy, khi chiếc ô tô di chuyển chậm vào 1 khu dân cư, đúng lúc này, một bé gái 2 tuổi mặc áo khoác màu đỏ chạy vào điểm mù của ô tô nên khiến tài xế không thể quan sát và cán qua người.

"Tôi không biết mình đã cán qua em bé, tôi nghĩ rằng đó là một cú va chạm ở gầm xe", người lái chiếc ô tô cán qua người bé gái 2 tuổi cho hay. Sau vụ việc, người mẹ và những người dân đã chạy đến và lôi em bé ra khỏi gầm xe ô tô và nhanh chóng đưa em vào bệnh viện.

Rất may mắn là bé gái này không gặp nguy hiểm nào đến tính mạng và việc điều trị đang hồi phục. Vụ tai nạn này 1 lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh nên để mắt đến con mình. Trong vụ tai nạn này, chiếc ô tô di chuyển rất chậm nên tài xế đã kịp cho xe phanh lại khi bánh trước cán qua người bé gái.