Bố Con Sâu là một kênh youtube được yêu thích tại Việt Nam trong thời gian gần đây, với những video âm nhạc vui vẻ dành cho các em bé và các gia đình. Bố Con Sâu chính là cặp đôi bố Lê Xuân Đức và con trai anh, bé Sâu (tên ở nhà). Trên kênh youtube của mình, cả hai bố con đã có những video song ca vô cùng dễ thương với nhiều ca khúc dành cho trẻ em hoặc mang ý nghĩa liên quan tới cuộc sống, gia đình và xã hội.

Anh Lê Xuân Đức hiện đang là một nhạc sĩ, còn bé Sâu hiện mới 8 tuổi và đang học cấp 1. Ngoài thời gian đi học của bé Sâu và đi làm của anh Xuân Đức, cả gia đình Bố Con Sâu thường xuyên có những chuyến đi khám phá cùng nhau trên khắp các nẻo đường Việt Nam.

Theo chia sẻ từ anh Lê Xuân Đức, gia đình khá tự do về thời gian nên chỉ cần thích là cả nhà sẽ cùng nhau lên đường đi đến những vùng đất mới để tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên, khám phá con người, phong tục tập quán. Chính vì thế, một chiếc xe ô tô là một người bạn đồng hành không thể thiếu của gia đình Bố Con Sâu.
Hiện nay, gia đình Bố Con Sâu đang sở hữu một chiếc crossover cỡ B để phục vụ việc di chuyển của gia đình. Theo quan điểm của anh Lê Xuân Đức, chiếc xe ô tô chỉ là phương tiện để phục vụ gia đình. Miễn là nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, anh Đức sẽ "chung thủy" với chiếc xe đó.

Tuy nhiên đến bây giờ thì nhiều bộ phận, chi tiết của xe đã hỏng hóc, lão hoá theo thời gian và anh đang phải tốn nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc chiếc xe. Chính vì thế anh đã quyết định sẽ phải đổi một chiếc xe mới để có phương tiện phục vụ gia đình tốt hơn và an toàn hơn khi di chuyển. Anh Đức đã tham khảo nhiều tư vấn khác nhau, cả từ bạn bè và các kênh thông tin về xe, để đi đến lựa chọn cuối cùng.
Để tìm được mẫu xe phù hợp, anh Lê Xuân Đức đã tham khảo từ online, tới đi thử xe của bạn bè, thử xe ở một số đại lý ô tô. Riêng đối với Toyota Vios 1.5G-CVT phiên bản 2023, anh đã có hẳn một chuyến đi chơi cùng cậu con trai Sâu của mình trên cung đường Hà Nội – Quảng Ninh để cắm trại tại hồ Yên Trung.
Trên hành trình Hà Nội – Uông Bí – Hà Nội dài gần 300km, anh Lê Xuân Đức và bé Sâu đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng nhau tận hưởng không gian thoáng đãng của hồ Yên Trung, khám phá thiên nhiên của vùng đất Uông Bí và đặc biệt là hiểu thêm và có nhiều thiện cảm hơn với chiếc Toyota Vios 1.5G-CVT. Anh phát hiện, trải nghiệm đi xa cùng Vios như gặp được một người bạn kiểu "quân tử chi giao đạm như thủy". Vios 2023 phù hợp với mọi tiêu chí lựa chọn xe của anh: bền bỉ, tiết kiệm, trang bị phù hợp và đủ dùng, có thể đồng hành bình đạm nhưng dài lâu.
Đầu tiên, anh Lê Xuân Đức cần một mẫu xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Và Toyota Vios 1.5G-CVT hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó một cách dễ dàng. Với nhiều năm hiện diện ở Việt Nam, Toyota có hệ thống đại lý trải dài trên cả nước  rất tiện lợi nên Bố con Sâu có thể đi khắp nẻo đường Việt Nam với chiếc Vios, mà không hề lo lắng sự cố dọc đường. Xét về tiêu thụ nhiên liệu, Vios chỉ tốn khoảng 6,5-6,7 lít/100km đường hỗn hợp thực tế khi anh lái xe trên cung đường Hà Nội – Quảng Ninh. Theo đánh giá của anh Lê Xuân Đức, Toyota Vios 1.5G-CVT tiết kiệm hơn khá nhiều nếu so với chiếc xe crossover mà anh đang sử dụng.
Có một điều khiến anh Lê Xuân Đức thích thú đối với Toyota Vios 1.5G-CVT chính là ở cốp sau. Cốp xe của Toyota Vios 1.5G-CVT rộng rãi hơn chiếc xe crossover cũ, cho phép anh mang theo nhiều đồ đạc hơn, trong khi cabin hành khách vẫn thoải mái. Bên cạnh đó, phần cốp hành lý độc lập nên trong trường hợp phải vận chuyển những đồ có mùi (ví dụ như hải sản tươi từ Quảng Ninh về Hà Nội) thì cũng sẽ không bị ám mùi vào không gian trong xe, không gây khó chịu cho người ngồi bên trong. 
Toyota Vios 1.5G-CVT có chiều dài xe và trục cơ sở cơ lớn hơn nhưng lại cho cảm giác dừng đỗ, lùi chuồng gọn gàng hơn. Đây là một trong những điều anh đánh giá cao bởi nó sẽ giúp cho việc đi lại trong phố thuận tiện hơn.
Chia sẻ cùng chúng tôi, anh Lê Xuân Đức cho biết mình không phải một chuyên gia về xe ô tô nên không cảm nhận rõ ràng lắm nhưng về cơ bản cảm giác lái không có gì khác biệt. Khác nhất có lẽ là do anh đang quen ngồi xe gầm cao thì nay ngồi thấp hơn một chút. Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm tổng quan của anh với Toyota Vios 1.5G-CVT.
Vios sắm vai người bạn đồng hành đắc lực, giúp bố con anh có trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp bằng một hành trình an toàn, dễ chịu và tiết kiệm. Anh Lê Xuân Đức cho biết Toyota Vios 1.5G-CVT sẽ là lựa chọn hàng đầu của anh trong lần đổi xe tới đây bởi chiếc xe sedan cỡ B này mang lại đúng những gì anh và gia đình cần.
Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ các đại lý Toyota gần nhất.
/Biên tập: Hoàng Hiển
/Thiết kế: Tensai Nguyễn
 
  • Nguồn: