menu

YouTuber nghịch ngợm nhét từ thức ăn tới miếng cấy ghép ngực vào bộ tăng áp đang chạy hết công suất

22:55 - 16/12/2020

Đây rõ ràng là một thử nghiệm vô bổ và chắc chắn không ai nên làm theo bởi rất có khả năng bạn sẽ làm hỏng bộ tăng áp xe mình.

Bộ tăng áp là một bộ phận cần thiết để gia tăng hiệu suất của một chiếc xe ô tô, và chúng có thể nguy hiểm hơn nhiều người vẫn nghĩ bởi khi hoạt động, một bộ tăng áp có thể quay tới hàng trăm nghìn vòng mỗi phút. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cố tình nhồi nhét các vật thể lạ vào một bộ tăng áp khi chạy hết công suất?

Garrett Mitchell, hay còn gọi là Cleetus McFarland, đã tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên, và đăng tải kết quả lên kênh YouTube của riêng mình. Cụ thể, anh chàng này đã nhét đủ thứ từ bánh ngọt, chuối, cho tới miếng silicone cấy ghép ngực vào bộ tăng áp Precision Turbo cỡ 88 mm trên chiếc Corvette thế hệ thứ hai của mình. Thậm chí Mitchell còn tạo một bia mục tiêu để nhắm bắn các mảnh vụn thoát ra ngoài bộ tăng áp.

Video YouTuber "Cleetus McFarland" nhét các vật thể lạ vào một bộ tăng áp khi chạy hết công suất

Không phải nói thì chắc ai cũng đoán được kết cục của những thứ được nhét vào bộ tăng áp. Chúng đã lập tức bị cắt nát thành hàng trăm, nghìn mảnh vụn, và bắn tung tóe ra bên ngoài. Có thể nhận định rằng đây là một thử nghiệm hoàn toàn vô bổ, nhưng vô cùng giải trí và hợp theo đúng trào lưu ngày nay trên YouTube.

Về phận bộ tăng áp, nó chắc chắn là không vui vẻ gì khi bị “nhét vào họng” đủ thứ quái đản. Tại một thời điểm trong video, ta thấy có khói bốc ra từ bộ tăng áp, nhưng khó biết rõ nguyên nhân là gì. Có thể là nó đã được lắp đặt không đúng cách và thiếu dầu bôi trơn, nhưng cũng có thể khói là do các miếng silicone bị tan chảy.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật7 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá8 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá15 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo