menu

YouTuber nghịch ngợm độ bánh xích đi tuyết cho siêu xe Lamborghini

20:03 - 09/02/2021

Siêu xe vốn không phù hợp đi off-road, nhưng chiếc Lamborghini này thì còn có thể chinh phục đường tuyết nhờ bộ bánh xích mới.

Lắp bánh xích cho một chiếc Lamborghini là một ý tưởng điên rồ mà có lẽ chỉ xuất hiện trong những bức ảnh kỹ thuật số của một nhà thiết kế nào đó. Thế nhưng, ý tưởng này đã được hiện thực hóa bởi kênh YouTube “TheStradman”.

Đây là một video mang tính mua vui điển hình trên YouTube với màu sắc tươi sáng và liên tục những tiếng la hét phấn khích từ người quay phim. Chúng ta sẽ không nghe thấy nhiều những thông tin về mặt kỹ thuật, thậm chí người quay phim dường như cũng không đề cập tới phiên bản xe cụ thể là gì. Nhưng các chi tiết đó không quan trọng, điều quan trọng duy nhất ở đây là chưa ai từng thực hiện một việc như thế này.

Video “TheStradman” chạy thử chiếc Lamborghini độ bánh xích đi tuyết

Có một điểm đáng lưu ý là hệ thống bánh xích đi tuyết được lắp vào chiếc Lamborghini trông rất lạ mắt. Nó dường như là sản phẩm làm riêng thông qua sự hợp tác với một kênh YouTube khác là “Diesel Brothers”. Thông thường, bánh xích đi tuyết có hình tam giác với một đĩa xích lớn ở phía trên để lấy lực từ trục truyền động của xe ra dây đai bên ngoài. Nhưng loại ở đây lại có thiết kế hình chữ L bởi nếu không thì thân xe sẽ bị hỏng.

Kết quả cuối cùng là mặc dù chiếc Lamborghini Aventador mang bánh xích có thể xử lý các tình huống off-road tốt hơn hầu hết siêu xe khác, nó vẫn bị mắc kẹt trong tuyết sâu nhiều lần. Bộ ly hợp của xe chắc đã bị phá hỏng trong màn thử nghiệm quái ác này. Nhưng có vậy thì cũng là gì đối với những YouTuber nổi tiếng, có hàng triệu lượt người theo dõi và mua siêu xe như cơm bữa giống “TheStradman”.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe5 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe9 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá19 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.