menu

YouTuber nghịch ngợm độ bánh xích đi tuyết cho siêu xe Lamborghini

21:07 - 09/02/2021

Siêu xe vốn không phù hợp đi off-road, nhưng chiếc Lamborghini này thì còn có thể chinh phục đường tuyết nhờ bộ bánh xích mới.

Lắp bánh xích cho một chiếc Lamborghini là một ý tưởng điên rồ mà có lẽ chỉ xuất hiện trong những bức ảnh kỹ thuật số của một nhà thiết kế nào đó. Thế nhưng, ý tưởng này đã được hiện thực hóa bởi kênh YouTube “TheStradman”.

Đây là một video mang tính mua vui điển hình trên YouTube với màu sắc tươi sáng và liên tục những tiếng la hét phấn khích từ người quay phim. Chúng ta sẽ không nghe thấy nhiều những thông tin về mặt kỹ thuật, thậm chí người quay phim dường như cũng không đề cập tới phiên bản xe cụ thể là gì. Nhưng các chi tiết đó không quan trọng, điều quan trọng duy nhất ở đây là chưa ai từng thực hiện một việc như thế này.

Video “TheStradman” chạy thử chiếc Lamborghini độ bánh xích đi tuyết

Có một điểm đáng lưu ý là hệ thống bánh xích đi tuyết được lắp vào chiếc Lamborghini trông rất lạ mắt. Nó dường như là sản phẩm làm riêng thông qua sự hợp tác với một kênh YouTube khác là “Diesel Brothers”. Thông thường, bánh xích đi tuyết có hình tam giác với một đĩa xích lớn ở phía trên để lấy lực từ trục truyền động của xe ra dây đai bên ngoài. Nhưng loại ở đây lại có thiết kế hình chữ L bởi nếu không thì thân xe sẽ bị hỏng.

Kết quả cuối cùng là mặc dù chiếc Lamborghini Aventador mang bánh xích có thể xử lý các tình huống off-road tốt hơn hầu hết siêu xe khác, nó vẫn bị mắc kẹt trong tuyết sâu nhiều lần. Bộ ly hợp của xe chắc đã bị phá hỏng trong màn thử nghiệm quái ác này. Nhưng có vậy thì cũng là gì đối với những YouTuber nổi tiếng, có hàng triệu lượt người theo dõi và mua siêu xe như cơm bữa giống “TheStradman”.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy16 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy17 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông20 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.