YouTuber hài hước tự tay kết hợp máy cắt cỏ với chiếc Ford Festiva để khỏi bị cháy nắng

20:47 - 02/05/2021

Với cỗ máy cắt cỏ tự chế "tối thượng" của mình, YouTuber này không còn phải lo cảnh bị cháy nắng và nóng bức khi chăm sóc thảm cỏ nữa.

Máy cắt cỏ là một phương tiện cần thiết để giữ cho thảm cỏ nhà bạn luôn sạch đẹp và gọn gàng. Ngày nay, những chiếc xe cắt cỏ cũng ngày một có thiết kế đẹp và khả năng bẻ lái linh hoạt hơn, nhưng đối với những người mê xe thì như thế là không đủ. Đó là lý do tại sao YouTuber “Ginger Billy” đã tự tay xử lý vấn đề và chế tạo nên một chiếc xe cắt cỏ thật đặc biệt bằng cách gắn máy cắt cỏ vào phía sau của Ford Festiva.

Video "Ginger Billy" tự chế máy cắt cỏ kết hợp Ford Festiva

Nguyên nhân “chính đáng” đằng phía sau dự án hài hước này là để khiến cuộc sống trở nên đơn giản khi cắt thảm cỏ quanh nhà. Billy không phải là một người mặn mà hay có chuyên môn với công việc chăm sóc thảm cỏ, nhưng anh ấy có một danh sách các vấn đề khó chịu với một chiếc xe cắt cỏ tiêu chuẩn. Nhằm ngăn bản thân khỏi bị cháy nắng và đổ mồ hôi như tắm mỗi khi buộc phải chăm sóc thảm cỏ nhà mình, anh ấy thấy chiếc Ford Festiva cũ kỹ chính là một cơ sở hoàn hảo cho sáng tạo của mình.

Hình ảnh cắt từ video

Phần sau của chiếc hatchback bé nhỏ đã bị cắt bỏ để tạo thành một chiếc thùng bán tải, nơi chứa động cơ máy cắt cỏ Briggs & Stratton 600 cc cung cấp động lực cho các lưỡi dao cắt cỏ ở bên dưới. Thay vì khởi động bằng kiểu kéo thủ công truyền thống, Billy có thể khởi động máy cắt cỏ từ ghế lái với một chìa khóa đánh lửa trong cụm điều khiển trung tâm. May mắn, động cơ có một công tắc ngắt ngay lập tức nếu người lái không thể xử lý sức mạnh của động cơ B&G.

Hình ảnh cắt từ video

Một lợi thế ưu việt của chiếc xe cắt cỏ lai tạo này là người lái có thể ngồi mát trong cabin che nắng che mưa và có điều hòa hoạt động ngon lành. Cùng với trải nghiệm thoải mái, điều này cũng đồng nghĩa là Billy không còn bị cháy nắng trong khi giữ cho bãi cỏ của mình luôn trong tình trạng xanh tốt. Chuyện đó thật tuyệt, nhưng hai yếu tố khác có thể khiến mọi người quan tâm hơn là hệ thống radio và ghế hành khách; hai thứ bạn sẽ không bao giờ có được trong một chiếc máy cắt cỏ thông thường.

Hình ảnh cắt từ video

Trong khi đây không phải dự án tự chế máy cắt cỏ đầu tiên của Ginger Billy, nó chắc chắn là một trong những cái hữu dụng và tinh vi nhất. Với động lực có được từ dự án này, Billy có thể sẽ còn cho ra đời những cỗ máy cắt cỏ xịn hơn nữa trong tương lai.

Duy Thành

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc xe máy tự đâm vào cột điện khiến 3 phụ nữ tử vong tại Quảng Ninh

Video quay khoảnh khắc xe máy tự đâm vào cột điện khiến 3 phụ nữ tử vong tại Quảng Ninh

Tai nạn giao thông50 phút trước

Vụ tai nạn nghiêm trọng tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 người không qua khỏi ở bệnh viện.

Video: Ô tô mất lái, trượt dài trên đường trước khi tông vào cây trên vỉa hè ở Bắc Kạn

Video: Ô tô mất lái, trượt dài trên đường trước khi tông vào cây trên vỉa hè ở Bắc Kạn

An toàn giao thông3 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc xe ô tô bị mất kiểm soát, sau đó, xe bị trượt bánh, xoay ngang trên mặt đường và trượt dài về phía vỉa hè trước khi bên hông xe ...

Estrema Fulminea - Hypercar 2.040 mã lực, 0-320 km/h trong dưới 10 giây - chính thức được vén màn

Estrema Fulminea - Hypercar 2.040 mã lực, 0-320 km/h trong dưới 10 giây - chính thức được vén màn

Khám phá3 giờ trước

Hypercar điện nguồn gốc Ý này sẽ được sản xuất giới hạn 61 chiếc, và mỗi chiếc sẽ có giá khoảng 2 triệu Euro.