Khám phá quy trình chăm sóc bảo dưỡng một chiếc Rolls-Royce tại đại lý chĩnh hãng ở Việt Nam qua đoạn video dưới đây.

Với một chiếc xe siêu sang có giá hàng chục tỉ đồng như Rolls-Royce thì chắc hẳn nhiều người đều cho rằng chi phí để chăm sóc và bảo dưỡng sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, trên thực tế, với những chiếc xe được mua chính hãng, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi sẽ áp dụng chế độ bảo hành, bảo dưỡng lên tới 4 năm và không giới hạn số km đã đi. Đối với những chi tiết bị lỗi do nhà sản xuất, chủ xe Rolls-Royce sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí. Đây là một điều hơn hẳn so với những chiếc xe Rolls-Royce được mua tại các showroom tư nhân. 

Quá trình chăm sóc một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam. (Video: Duy Tùng)

Những chiếc xe Rolls-Royce chính hãng được chăm sóc cẩn thận và có chế độ hậu mãi hoàn hảo dành cho khách hàng Việt.

Những chiếc xe Rolls-Royce chính hãng được chăm sóc cẩn thận và có chế độ hậu mãi tốt dành cho khách hàng Việt.

Điểm thú vị trong việc bảo dưỡng một chiếc Rolls-Royce còn ở việc đại lý chính hãng có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng để đọc được thông tin xe lưu trong chìa khoá xe. Chỉ cần chiếc chìa khoá, các chuyên viên kỹ thuật của Rolls-Royce hoàn toàn có thể nắm được sơ bộ thông tin về chiếc xe bao gồm số km đã đi, hạn thay dầu, tình trạng hoạt động...

Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình bảo dưỡng, những chiếc xe Rolls-Royce sẽ được vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại cho chủ nhân của chiếc xe.