Video quay cảnh khu phố giàu tại Campuchia với dàn xe Rolls-Royce đậu đầy ngoài sân gây choáng cư dân mạng

08:19 - 22/02/2021

Trước một căn biệt thự có đến 3 chiếc Rolls-Royce đủ phiên bản đi cùng biển số đẹp và một chiếc Maserati Levante, chưa hết, nhà hàng xóm cũng chất không kém khi có Rolls-Royce Ghost, siêu xe Aston Martin DBS Superleggera và xe thể thao BMW i8.

Mới đây, một người sinh sống ở Campuchia đã quay lại video các căn biệt thự ở trong nước và chia sẻ lên mạng xã hội Tik Tok đã thu hút không ít sự quan tâm của bạn bè mê xe trên thế giới. Được biết, video này được quay lại khi người này vô tình đi vào khu biệt thự dành cho giới siêu giàu tại Campuchia.

Đoạn video quay lại cho thấy, trước một căn biệt thự đầu tiên có đến 3 chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce với đầy đủ phiên bản xuất hiện và một chiếc Maserati Levante. Điểm nhấn của dàn xe này chính là bộ áo tông xuyệt tông màu trắng cùng biển số đẹp.

Video quay cảnh khu phố giàu tại Campuchia với dàn xe Rolls-Royce đậu đầy ngoài sân gây choáng cư dân mạng

Chưa dừng lại đó, đoạn video cũng cho thấy, nhà hàng xóm cũng chất không kém gì khi có xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II, siêu xe Aston Martin DBS Superleggera và xe thể thao BMW i8 đỗ trước mặt tiền căn biệt thự đắt đỏ này.

Hiện không rõ 2 chủ nhân căn biệt thự này có họ hàng hay là chơi thân với nhau hay không, nhưng nhìn dàn xe cũng đủ thấy được sự chịu chơi của 2 đại gia này. Nếu để ý kỹ video này sẽ thấy biển số với 4 con số 9899 xuất hiện trên 4 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce.

Đầu tiên xuất hiện trong đoạn video này là chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang biển KP9.9899, kế đến là mẫu xe Rolls-Royce Phantom Series với biển KP7.9899 và Rolls-Royce Ghost Series II mang biển số KP5.9899. Còn chiếc Rolls-Royce Ghost Series II hàng xóm lại mang biển số KP6.9899.

Hiện không rõ 2 đại gia này còn có thêm xe Rolls-Royce nào hay không và có phải KP1, KP2, KP3, KP4 hay KP8 của biển số 9899 có nằm trên các mẫu xe siêu sang Anh quốc hay không. Nếu quả thực là có, đây có thể xem là màn mua biển số khá độc đáo.

SeoHi

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Hỏi - Đáp18 phút trước

Trên thị trường quảng cáo nhiều về phụ gia xăng, tôi có nên dùng phụ gia xăng cho ô tô không? Khi dùng thì cần lưu ý những gì? (Độc giả Nguyễn Lưu Huỳnh, 32 tuổi).

SUV cỡ lớn Ford Expedition nhồi nhét 25 người va chạm với xe đầu kéo, 13 người tử vong

SUV cỡ lớn Ford Expedition nhồi nhét 25 người va chạm với xe đầu kéo, 13 người tử vong

Tai nạn giao thông26 phút trước

25 người ngồi bên trong chiếc SUV cỡ lớn Ford Expedition được cho là đã nhập cảnh trái phép vào Mỹ trước khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra.

Porsche Studio chính thức khai trương tại Hà Nội

Porsche Studio chính thức khai trương tại Hà Nội

Tin thị trường4 giờ trước

Porsche Studio Hà Nội đã chính thức khai trương, đem lại một không gian trưng bày và văn hoá nghệ thuật cho những người yêu thích thương hiệu Đức.