menu

Video: Nhà giàu Việt bắt "trend" mới trên thế giới với dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng góp mặt

20:06 - 15/06/2021

"Trend" mới của các đại gia sở hữu siêu xe trên thế giới là lấy số đông để đẩy lùi những kẻ hiếu chiến đơn độc. Video quay lại ở Sài thành cho thấy cảnh chiếc McLaren 720S bị Ferrari SF90 Stradale đẩy lùi về sau nhưng "anh em" nhanh chóng ứng cứu.

Với sự bùng nổ của mạng xã hội Tik Tok  trong năm 2020 và 2021 này đã giúp cho không ít "trend nhà giàu" ra đời và 1 trong số đó phải kể đến là màn kéo siêu xe bằng dây, tuy nhiên, "trend" mới bây giờ là không kéo siêu xe nữa mà thay vào đó là đẩy lùi siêu xe bằng các siêu xe mạnh hơn.

Nhà giàu Việt bắt "trend" mới trên thế giới với dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng góp mặt. Video: Công Khanh

Chẳng hạn, 1 chiếc siêu xe Ferrari nào đó khi gặp mẫu xe của Bugatti sẽ bắt buộc phải lùi về sau vì giá bán cũng như các thông số động cơ đều thua xa.

Nhưng giới nhà giàu không chỉ dừng ở đó mà sáng chế ra việc giải cứu chiếc siêu xe Ferrari trên bằng nhiều mẫu siêu xe khác để khi tính tổng làm sao vượt trội hơn chiếc Bugatti, lúc này, ông hoàng tốc độ đành ngoan ngoãn lùi về sau và chiếc Ferrari cùng nhiều "đồng bọn" thừa thắng xông lên.

"Trend" mới của các đại gia sở hữu siêu xe trên thế giới đã được một người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành thực hiện 1 video khá chất và phải nói mức độ đầu tư rất hoành tráng. Mở màn là cảnh chiếc siêu xe McLaren 720S bị mẫu xe plug-in hybrid mạnh nhất của Ferrari hiện tại là SF90 Stradale đẩy lùi về sau.

Tuy nhiên, chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale nhanh chóng phải lùi về sau vì bị đồng bọn của chiếc xe McLaren 720S kéo đến bao gồm 6 chiếc xe McLaren  khác và phía sau còn được hộ tống bởi bộ đôi "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63.

Ước tính tổng giá trị cho dàn siêu xe chỉ để mang ra quay video bắt " trend" trên thế giới phải trên 120 tỷ đồng. Trong đó, đắt nhất phải kể đến chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale với giá rao bán lại được đồn đoán trên 43 tỷ đồng. Chiếc siêu xe F90 Stradale này có công suất tổng cộng 986 mã lực nhưng chỉ tính riêng 7 chiếc xe McLaren trong video này đã có sức mạnh gần 5.000 mã lực.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá8 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá9 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá10 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.