menu

Video: Cô gái cầm biển số xe Mercedes-Benz dò trước camera nhưng không tài nào mở được thanh chắn

14:35 - 25/02/2021

Không rõ lý do là gì mà cô gái điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz S-Class lại để xe rơi biển số trước và phải cầm lấy biển số này để dò trước camera an ninh nhằm có thể khiến thanh chắn cổng mở lên để mình lái chiếc xe sang đi. Câu chuyện này trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm cũng như bàn tán của cư dân mạng về tình huống "khó đỡ" của một cô gái điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz S-Class màu đen.

Cô gái cầm biển số xe Mercedes-Benz dò trước camera nhưng không tài nào mở được thanh chắn. Video: Tik Tok

Đoạn video này được một người đi đường quay lại và nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng bàn tán. Theo đó, một cô gái cầm biển số của chiếc xe Mercedes-Benz S-Class màu đen dò trước camera an ninh để hy vọng thanh chắn cổng mở lên

Sau vài giây không thành, cô cầm biển số quay lại trước đầu xe Mercedes-Benz S-Class và liên tục dò biển số đúng vào vị trí mình hay gắn để hy vọng camera an ninh nhận diện thành công và mở thanh chắn cổng để mình di chuyển. Tuy nhiên, barie này lại không "hợp tác".

Không rõ lý do là gì mà cô gái điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz S-Class lại để xe rơi biển số trước và phải cầm lấy biển số này để dò trước camera an ninh nhằm có thể khiến thanh chắn cổng mở lên để mình lái chiếc xe sang đi.

Câu chuyện này đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Được biết, đoạn video được quay tại một chung cư ở Đài Loan và chưa rõ cô gái này có mở được thanh chắn cổng hay phải gọi ban quản lý chung cư này để giúp đỡ mình.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Tai nạn giao thông45 phút trước

Khi đang vượt, chiếc ô tô con đã va chạm với xe khách Phương Trang rồi tông vào dải ta-luy và bị lật ngửa.

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá16 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy19 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...