menu

Trải nghiệm đường miền Tây khiến lái xe Mercedes-Maybach S-Class khóc ròng vì 1 bánh xe nổ vỏ

14:30 - 24/10/2021

Hậu quả có thể khiến chủ xe Mercedes-Maybach S-Class phải bỏ ra vài chục triệu đồng để thay bộ lốp mới cho chiếc xe đắt tiền, đó là chưa kể không rõ xe có bị cong mâm trong vụ việc này hay không, nếu có, chi phí phải trên trăm triệu đồng.

Mới đây, người chuyên mua bán siêu xe ở huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ hình ảnh về chuyến đi miền Tây của mình và chi phí sương sương phải tốn vài chục triệu đồng để thay bộ lốp mới cho bạn đồng hành là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class.

Cụ thể, khi đang di chuyển về miền Tây, đoạn gần qua địa bàn cầu Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, người lái xe siêu sang đã nhận ra bảng đồng hồ xe Mercedes-Maybach S-Class báo hiệu một bánh xe phía bên phụ đã gặp sự cố.

Khi xuống xe để kiểm tra, người này khá sốc khi bánh xe trước, phía bên phụ đã bị tét vỏ khá lớn và tất nhiên là không thể di chuyển được tiếp. Không rõ người này sau đó đã xử lý sự cố ra sao nhưng đây có thể xem là chuyến đi nhớ đời của tay "cò" siêu xe đắt khách nhất Việt Nam.

Hậu quả có thể khiến chủ xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class phải bỏ ra vài chục triệu đồng để thay bộ lốp mới cho chiếc xe đắt tiền, đó là chưa kể không rõ xe có bị hỏng bộ mâm trong vụ việc này hay không, nếu có, chi phí phải trên trăm triệu đồng.

 Chiếc xe Mercedes-Maybach S-Class bị nổ lốp

1 lốp xe của chiếc Mercedes-Maybach S-Class bị nổ vỏ

1 lốp xe của chiếc Mercedes-Maybach S-Class bị nổ vỏ

Việc di chuyển bằng những chiếc xe siêu sang hay cả siêu xe đắt tiền về miền Tây với người bán xe ở huyện Bình Chánh không quá xa lạ nhưng đây lại là lần hiếm hoi người bạn đồng hành cùng với mình bị gặp sự cố giữa đường.

Hiện dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 3 phiên bản là S450, S560 và cuối cùng là S650. Mercedes-Maybach S450 4Matic có giá rẻ nhất 7,5 tỷ đồng, phiên bản Mercedes-Maybach S560 4Matic được chào bán 11,1 tỷ đồng và cuối cùng Mercedes-Maybach S650 có giá cao nhất lên đến 14,9 tỷ đồng.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Koenigsegg Agera R BLT độc nhất thế giới từng ghé thăm Việt Nam giờ ra sao?

Koenigsegg Agera R BLT độc nhất thế giới từng ghé thăm Việt Nam giờ ra sao?

Tin xe13 giờ trước

Tròn 10 năm về trước, độc phẩm Koenigsegg Agera R BLT bất ngờ có mặt tại 1 cửa khẩu ở Quảng Ninh chỉ sau vài tháng được giới thiệu trên thế giới. Siêu phẩm hàng ...

Điều gì giúp Toyota Camry giữ vững ngôi vương phân khúc sedan hạng D trong nửa đầu năm 2022?

Điều gì giúp Toyota Camry giữ vững ngôi vương phân khúc sedan hạng D trong nửa đầu năm 2022?

Tin xe14 giờ trước

Toyota Camry 2022 không chỉ sở hữu ngoại thất trẻ trung, nội thất sang trọng và tiện nghi mà đáng chú ý hơn cả là những công nghệ an toàn hàng đầu phân khúc ...

Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Nên mua ở đại lý chính hãng hay ở đại lý tư nhân bán lẻ?

Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Nên mua ở đại lý chính hãng hay ở đại lý tư nhân bán lẻ?

Tư vấn mua xe17 giờ trước

Việc chọn cơ sở bán xe ô tô đã qua sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng bạn có thể mua phải chiếc xe kém chất lượng với mức giá cao.

Quảng cáo