menu

Tiền vệ đội Bayern Munich chịu phạt 50.000 Euro do lái xe Mercedes tới sân tập thay vì Audi

19:33 - 19/03/2021

Đây không phải lần đầu tiên Kingsley Coman vi phạm luật lệ này tại Bayern Munich.

Kingsley Coman, tiền vệ cánh đang nổi của đội tuyển Bayern Munich, có thể gặp rắc rối sau khi anh ấy lái một chiếc Mercedes tới sân tập, một hành động có thể được coi là vi phạm trực tiếp thỏa thuận hợp tác giữ Bayern Munich và hãng xe Audi.

Thời gian gần đây, Kingsley Coman đã không ngừng thành điểm nhấn tin tức của làng bóng đá. Tiền vệ sinh năm 1996 hoặc là ghi bàn, hỗ trợ đồng đội, hoặc xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo Football Manager. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đã gặp rắc rối lớn khi lái chiếc Mercedes G-Wagen của mình tới sân tập Saebener Strasse của Bayern Munich. Ngay khi tới sân tập, Coman đã bị giữ lại bởi đội ngũ an ninh và buộc phải đỗ chiếc xe đi nơi khác trước khi được phép vào sân tập.

Hình ảnh ghi nhận Kingsley Coman lái chiếc Mercedes tới sân tập thay vì Audi

Dựa theo một thỏa thuận với Audi, tất cả các cầu thủ Bayern Munich đều phải lái những chiếc xe Audi tới mọi cuộc hẹn kinh doanh liên quan tới câu lạc bộ. Luyện tập hàng ngày được coi là một phần trong số đó, và bằng hành động lái một chiếc Mercedes tới sân tập, Coman đã vi phạm thỏa thuận và buộc phải trả phí phạt.

Kingsley Coman không phải là cầu thủ Bayern Munich đầu tiên muốn lái một chiếc xe sang trọng, thuộc sở hữu của chính mình tới sân tập, nhưng kể từ năm 2020, ban giám đốc của Bayern Munich đã đưa ra mức phạt 50.000 Euro đối với những cầu thủ lái xe riêng tới sân tập thay vì Audi.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Coman vi phạm luật lệ này. Trong năm ngoái, anh ấy đã tới sân tập khi lái một chiếc McLaren. Khi đó, cầu thủ người Pháp đổ lỗi cho chiếc gương chiếu hậu bị hỏng trên chiếc Audi của mình, tuy nhiên lần này thì anh ấy không thể tìm ra một cái cớ nào nữa.

Vì vấn đề nhỏ mà nhức nhối ở trên, không có gì bất ngờ nếu Coman quyết định chuyển sang chơi cho Manchester United, nơi anh ấy phải chịu nghĩa vụ lái một chiếc Audi tới sân tập.

Audi hiện là một trong những đối tác chính của Bayern Munich

Dựa trên quan hệ đối tác của câu lạc bộ với Audi, Bayern Munich đã trở thành câu lạc bộ bóng đá quốc tế đầu tiên sử dụng xe điện. Mối quan hệ hợp tác giữa Audi và Bayern Munich đã kéo dài 17 năm. Vào tháng 1 năm 2020, câu lạc bộ và Audi đã kéo dài quan hệ đối tác của họ cho đến năm 2029, và các cầu thủ của Bayern Munich đã được tặng những chiếc xe Audi E-tron mới để kỷ niệm dịp đó. Hợp đồng mới được gia hạn với Audi sẽ mang về cho Bayern Munich 50 triệu Euro mỗi năm.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe4 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe8 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá18 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.