menu

Theo dõi người Nga thử nghiệm tạo ra một chiếc xe với thân vỏ nằm trên lò xo

23:20 - 18/06/2021

Chiếc xe Lada này khiến chúng ta liên tưởng tới những con búp bê đầu lắc lư ngộ nghĩnh.

Trong khi đa số mọi người thường độ xe để tạo nên một chiếc xe cá tính hơn về mặt hình thức hoặc mạnh mẽ hơn về mặt công suất, một số người lại thích độ xe cho thật kỳ lạ, biến chúng thành món “đồ chơi” có một không hai trên đời. Đội ngũ “Garage 54” chính là một trong số nhóm người ở vế sau, và trong một video mới đăng tải trên YouTube, họ đã tạo nên một chiếc Lada quái dị vô cùng.

Video "Garage 54" thử nghiệm chế tạo xe với cấu trúc thân vỏ trên lò xo

Mọi chuyện diễn ra như thường lệ, Garage 54 có sẵn một chiếc Lada cũ kỹ, và quyết định dùng nó làm “chuột bạch” cho một sáng kiến nào đó. Ở trường hợp này, chiếc Lada có lắp thân vỏ bằng kính nhựa dẻo trong suốt, khiến nó có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với một chiếc Lada thông thường. Nội thất cũng chỉ cho thấy duy nhất một ghế ngồi.

Tháo chiếc Lada khỏi khung gầm ban đầu, đội ngũ muốn lắp nó lên một khung gầm khác, tuy nhiên sự khác biệt ở đây là khung gầm thay thế sẽ được hàn thêm những cuộn lò xo lớn, đảm nhiệm vai trò chống đỡ toàn bộ thân vỏ. Nói một cách ngắn gọn, thay vì một chiếc xe với cấu trúc thân vỏ nằm trên khung thông thường, Garage 54 đã tạo nên một chiếc xe với cấu trúc thân vỏ nằm trên lò xo.

Kết quả cuối cùng là một chiếc xe giống như một đồ chơi búp bê đầu lắc lư

Sau khi lắp đặt thành công chiếc xe với hệ thống khung gầm mới, Garage 54 đưa chiếc xe ra một đường băng trống trải để đi thử vài vòng xem sao. Ban đầu, chiếc xe tỏ ra ổn định với những chuyển động trên đường thẳng, nhưng như có thể tưởng tượng, mọi thứ liền trở nên “điên đảo” hơn khi xe thực hiện bẻ cua. Nằm trên những lò xo lớn, thân xe lắc lư không ngừng ngay cả ở những động tác bẻ cua tốc độ chậm, tạo nên cảnh tượng vừa nguy hiểm lại vừa thú vị đối với người nhìn.

Đánh giá:
Tag

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Hyundai Custo 2021 rục rịch ra mắt, cạnh tranh Kia Sedona và Honda Odyssey

Hyundai Custo 2021 rục rịch ra mắt, cạnh tranh Kia Sedona và Honda Odyssey

Tin xe2 phút trước

Hyundai Custo 2021 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm di chuyển thông minh mới cho các gia đình.

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá7 phút trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Diện kiến xe tay ga mang thiết kế gai góc, trang bị hàng hiệu mang tên GPX Drone 2022

Diện kiến xe tay ga mang thiết kế gai góc, trang bị hàng hiệu mang tên GPX Drone 2022

Tin xe máy30 phút trước

Xe tay ga mang thiết kế đẹp mắt, trang bị hiện đại GPX Drone 2022 chính thức ra mắt với loạt màu mới nổi bật và cá tính hơn, giá bán lên tới hơn 50 triệu đồng.