menu

Theo dõi một chiếc limousine đâm xuyên qua một chiếc RV ở tốc độ 112 km/h

23:35 - 18/03/2021

Thông thường người ta dùng đến một chiếc limousine để đi dự tiệc hoặc sự kiện sang chảnh, nhưng trong trường hợp này thì chiếc limousine lại là nhân vật chính cho một màn mạo hiểm khó đỡ.

Đại dịch mang tới rất nhiều sự bất tiện cho cuộc sống của những người chịu cảnh cách lý xã hội, tuy nhiên nó cũng mang lại một lợi thế là mọi người bỗng có nhiều thời gian rảnh rỗi để giải trí hơn. Tại tiểu bang Utah, Mỹ, đội ngũ kênh YouTube “CboysTV” đã nỗ lực tìm ra những phương pháp mới để tự mua vui cho bản thân và những người hâm mộ. Trong một video mới đăng tải, nhóm này tiến hành thực một màn mạo hiểm khó đỡ đó là phi một chiếc limousine xuyên qua một chiếc RV.

Video “CboysTV” thực hiện đâm một chiếc limousine xuyên qua một chiếc RV

Cụ thể, “CboysTV” đã đến khu vực Utah Motorsports Campus với một chiếc limousine mang tên “Pit Viper”. Đối với chiếc RV, họ lựa chọn một chiếc đã cũ, đỗ nó trên một đoạn dốc và vẽ lên sườn nó một hồng tâm nguệch ngoạc. Chiến thuật cơ bản của họ trong trường hợp này là lái chiếc Pit Viper đạt tốc độ đủ cao để nó có thể đâm xuyên qua chiếc RV. Tài xế xe limousine dường như có phần lo lắng về kế hoạch đó, bởi nếu như chiếc xe không đạt đủ tốc độ để đâm xuyên qua chiếc RV thì anh ấy sẽ rơi vào một hoàn cảnh khó với khả năng gặp chấn thương.

Ở khâu chuẩn bị, chiếc Pit Viper bắt đầu đi xuống một đồi dốc khoảng 800 mét, dần dần tăng tốc để đâm vào mục tiêu. CboysTV ban đầu tính toán rằng tốc độ khoảng 112 km/h sẽ là đủ nhanh để hoàn thành màn mạo hiểm, nhưng người lái nghĩ rằng anh ấy sẽ cần tốc độ càng nhanh càng tốt. Kết quả cuối cùng, chiếc xe đã đạt đến tốc độ cần thiết, và thậm chí còn “tung bay” đẹp mắt khi lao lên đoạn dốc để đâm xuyên qua chiếc RV đang đứng chờ sẵn.

Hình ảnh cắt từ video

Những người chứng kiến tận mắt sự việc hẳn là vô cùng thích thú khi họ gào rú cổ vũ, kinh ngạc. Sau khi đâm xuyên qua chiếc RV, Pit Viper có chịu hư hại một phần nhưng nhìn chung là không đáng ngại bởi tài xế nói rằng anh ấy vẫn lái được ngon lành. Trong phần còn lại của video, “CboysTV” tiếp tục thực hiện một trò nghịch ngợm mạo hiểm khác tại Utah Motorsports Campus đó là lái một chiếc xe buýt độ quanh đoạn đường đất địa hình.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe7 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá17 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá19 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.