menu

Tên trộm "thánh nhọ": Loay hoay mãi không ăn cắp được chiếc Honda Civic số sàn

Hàn Quang 17:20 - 12/02/2019

Chỉ vài tiếng trước khi cố gắng ăn cắp chiếc Honda Civic nhưng bất thành, tên trộm "số nhọ" này còn dùng vũ khí tự chế để cướp tiền tại một cây xăng mà lại bị nhân viên thu ngân lờ đi.

Trong suốt nhiều năm qua, Honda Civic luôn là một trong những dòng xe bị ăn trộm nhiều nhất tại Mỹ. Chiếc Honda Civic trong đoạn video dưới đây cũng "lọt vào tầm ngắm" của kẻ gian nhưng rất may lại không bị ăn trộm nhờ... hộp số sàn.

Theo kênh truyền hình Fox 10 News, vào hôm thứ hai, ngày 11/2/2019 vừa qua, chiếc Honda Civic đời 1995 được chủ nhân đỗ bên ngoài một cây xăng ở thành phố Mobile, bang Alabama, Mỹ, trong tình trạng chìa khóa vẫn cắm ở ổ. Trong lúc chủ xe đang ở trong một cửa hàng tiện lợi tại cây xăng, chiếc Honda Civic đời cũ đã trở thành mục tiêu của một nhóm 4 tên trộm.

Bản tin của đài Fox 10 News về vụ ăn trộm chiếc Honda Civic đời 1995

2 tên trộm trong nhóm đã tiếp cận chiếc Honda Civic để thực hiện phi vụ ăn cắp xe. Sau khi đột nhập vào bên trong chiếc Honda Civic, 2 tên trộm mới nhận ra việc xe được trang bị số sàn. Thật không may khi 2 tên trộm này lại không biết lái xe số sàn.

Chiếc Honda Civic 1995 màu xanh khiến 2 tên trộm phải bó tay

Chiếc Honda Civic 1995 màu xanh khiến 2 tên trộm phải "bó tay". Ảnh cắt từ video

2 tên trộm đã loay hoay với chiếc Honda Civic cho đến khi chủ xe quay trở lại và phát hiện ra sự việc. Chủ xe đã đuổi 1 trong 2 tên trộm ra khỏi ghế lái của chiếc Honda Civic rồi chạy vào trong cửa hàng tiện lợi để lấy điện thoại bỏ quên. Lúc này, 2 tên trộm mới chịu bỏ cuộc và lên chiếc SUV của đồng bọn để rời khỏi hiện trường.

"Nhọ" hơn nữa, chiếc SUV chở nhóm trộm chạy khỏi hiện trường quá chậm nên đã bị chủ nhân của chiếc Honda Civic chụp lại được biển số. Thậm chí, chủ nhân của chiếc Honda Civic còn chụp được cả mặt của những tên trộm và gửi cho cảnh sát.

Cảnh sát thành phố Mobile sau đó đã bắt giữ được 2 trong số 4 nghi phạm, bao gồm Dustin Roberson và Blake Lawrence. Trong đó, Lawrence là nghi phạm của một vụ cướp bất thành ở cây xăng khác trong cùng ngày. Theo các thám tử điều tra, Lawrence đã dùng "vũ khí tự chế" để cướp tiền tại một cây xăng nhưng bị nhân viên thu ngân lờ đi. Cuối cùng, Lawrence đã mua một lốc 6 lon bia rồi rời khỏi cây xăng này.

Chân dung của 1 trong 2 nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ

Chân dung của 1 trong 2 nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh cắt từ video

Có thể nói, Lawrence chính là tên trộm "nhọ nhất" tính đến thời điểm này của năm 2019.

Hàn Quang
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Quy trình mua xe trả góp, cách tính lãi suất và những điều cần lưu ý

Quy trình mua xe trả góp, cách tính lãi suất và những điều cần lưu ý

Tư vấn mua xe1 phút trước

Mua xe trả góp hiện khá phổ biến ở Việt Nam, phục vụ cho những ai có nhu cầu mua ô tô mà chưa đủ tiền để chi trả. Vậy, thủ tục mua xe trả góp như thế nào, có ...

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 23/9: Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.069

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 23/9: Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.069

Tin xe11 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 23/9, Việt Nam có 1 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.069.

Đồng Nai: Ô tô khách tông 2 xe máy rồi leo lên dải phân cách, 1 người tử vong

Đồng Nai: Ô tô khách tông 2 xe máy rồi leo lên dải phân cách, 1 người tử vong

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Sau khi tông tử vong 1 người đàn ông khoảng 60 tuổi, chiếc ô tô khách va chạm tiếp với một xe máy khác rồi leo lên dải phân cách cứng.