Trong bộ phim "Cái Chết Của Trần Hạo Nam" đang đứng thứ 2 trên Top trending Youtube của Việt Nam, Lâm Chấn Khang đã mang những chiếc xe "khủng" như Lexus RX350, Bentley Continental GT, Bentley Continental Flying Spur Speed làm xe cảnh sát hay một chiếc BMW độ tham dự.

Việc những ca sĩ hay diễn viên mang siêu xe, xe siêu sang vào trong các MV ca nhạc hay bộ phim ngắn đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Gần đây nhất, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã mướn một chiếc Bentley Continental GT Speed để đóng video ca nhạc Hãy Trao Cho Anh. Trong khi đó, để quay bộ phim "Cái Chết Của Trần Hạo Nam", phần tiếp theo của series webdrama đình đám Người Trong Giang Hồ, ca sĩ Lâm Chấn Khang đã điều động rất nhiều mẫu xe "khủng".

Một số cảnh quay có xe "khủng" trong bộ phim Cái Chết Của Trần Hạo Nam. Video: Lâm Chấn Khang

Mở đầu cho dàn xe "xịn" của Lâm Chấn Khang quay bộ phim "Cái Chết Của Trần Hạo Nam" chính là chiếc Lexus RX350 màu trắng có giá hơn 3,8 tỷ đồng. Mẫu Crossover 5 chỗ ngồi này được Lâm Chấn Khang mua vào đầu năm nay để cầu hôn bạn gái hot girl lai Việt - Hàn, Kim Jun See.

Trong các phân cảnh quay chiếc Lexus RX350, thú vị nhất là màn đuổi bắt của Crossover 5 chỗ ngồi này với chiếc xe bắt cóc những trẻ em trên đường phố quận 7, Tp.HCM. Ngoài Lâm Chấn Khang, hot girl Kim Jun See cũng tự ngồi sau vô lăng chiếc Lexus RX350 này trong một cảnh quay lái xe trên đường.

Lexus RX350 trong một cảnh quay vợ của Trần Hạo Nam bị bắt cóc

Lexus RX350 trong một cảnh quay vợ của Trần Hạo Nam bị bắt cóc

Kim Jun See đóng vai vợ của Lâm Chấn Khang trong bộ phim mới nhất về series Người Trong Giang Hồ

Lâm Chấn Khang cùng Lexus RX350

Lâm Chấn Khang cùng Lexus RX350

Sau khi giả chết và trà trộn vào băng nhóm giang hồ nguy hiểm chuyên mua bán ma tuý, Trần Hạo Nam do Lâm Chấn Khang đóng đã được ông trùm băng nhóm Đông Kinh do Đức Tiến thủ vai sai đi làm việc. Chiếc xe Trần Hạo Nam được cấp là Bentley Continental GT đời cũ.

Những cảnh quay sau đó được ghi hình tại một lâu đài quận 9 chuyên cho thuê các mẫu xe thể thao và xe siêu sang để chụp ảnh đám cưới cũng như sự kiện. Chiếc Bentley Continental GT xuất hiện một số phân cảnh quay lại Lâm Chấn Khang cầm lái để đi giải cứu người vợ.

Lâm Chấn Khang còn mang chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT vào Cái Chết Của Trần Hạo Nam

Lâm Chấn Khang còn mang chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT vào Cái Chết Của Trần Hạo Nam

Chiếc Bentley Continental GT này thuộc đời cũ

Chiếc Bentley Continental GT này thuộc đời cũ

Nếu để ý kỹ trong cảnh quay cảnh sát ập vào lâu đài quận 9 để bắt ông trùm của Đông Kinh, chiếc xe cảnh sát sử dụng rất thú vị khi là mẫu Bentley Continental Flying Spur Speed. Dù chỉ quay một góc nhỏ nóc xe cảnh sát có còi hú và màu vàng, tuy nhiên, cũng không làm khó được những bạn trẻ mê xe.

Bentley Continental GT Speed làm xe cảnh sát đã được độ lại vào cuối năm 2017, chiếc xe được trang bị thêm một thanh chắn cỡ lớn sơn màu đen nhám, ngoài ra, các bóng đèn LED cũng xuất hiện trên thanh chắn này. Điểm nhấn ở bản độ này còn nằm trên nóc xe với đèn ưu tiên của cảnh sát.

Chiếc xe cảnh sát chỉ xuất hiện khiêm tốn trong bộ phim mới của Lâm Chấn Khang

Chiếc xe cảnh sát chỉ xuất hiện khiêm tốn trong bộ phim mới của Lâm Chấn Khang

Cận cảnh chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed làm xe cảnh sát

Cận cảnh chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed làm xe cảnh sát. Đỗ kế bên là chiếc Bentley Continental GT màu xanh nhạt do Lâm Chấn Khang cầm lái. Ảnh: Quang Phan

Để mang đến sự nổi bật mỗi khi xuất hiện trên phố, chủ nhân chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed độ đèn ưu tiên như xe cảnh sát còn sơn nắp capô và nóc xe màu vàng, ngoài ra, còn có la-zăng 2 tông màu vàng-đen "tông xuyệt tông" với ngoại thất.

Ngoài ra, cuối đoạn phim, bạn gái của Lâm Chấn Khang còn cầm lái một chiếc xe BMW độ thân rộng rất nổi bật và cá tính. Chưa hết, trong một cảnh quay đuổi bắt chiếc xe bắt cóc học sinh, Lâm Chấn Khang còn được nhạc sĩ Phạm Trưởng chở trên chiếc xe 50cc rất thú vị.

BMW độ thân rộng rất cá tính

BMW độ thân rộng rất cá tính

Kim Jun See chụp ảnh cùng chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C6 màu đỏ khi quay phim tại lâu đài ở quận 9

Kim Jun See chụp ảnh cùng chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C6 màu đỏ khi quay phim tại lâu đài ở quận 9

Chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT xuất hiện trong bộ phim "Cái Chết Của Trần Hạo Nam" đang đứng thứ 2 trên Top trending Youtube của Việt Nam, xếp trên cả Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP được trang bị động cơ W12, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất 552 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 318 km/h.