menu

Quay về Việt Nam từ Campuchia, Hoàng Kim Khánh nhanh chóng trải nghiệm trên Bentley Bentayga V8

21:06 - 21/11/2021

Từ quận 12, đại gia này có chuyến trải nghiệm lên tỉnh Lâm Đồng. Chuyến đi phượt nhanh chóng này, chủ xe McLaren Senna di chuyển trên SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 được mua chính hãng.

Mới đây, sau khi có chuyến trải nghiệm thú vị ở đất nước bạn Campuchia để nhìn ngắm siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera cũng như xem quá trình bảo dưỡng xe McLaren Senna ở đây, đại gia Hoàng Kim Khánh đã quay trở về nước, cách ly y tế và sau đó đã nhanh chóng có chuyến phượt đầu tiên kể từ khi đi nước ngoài về nước.

Hoàng Kim Khánh chia sẻ video đi Lâm Đồng cùng Bentley Bentayga V8

Thông tin do chủ nhân McLaren Senna chia sẻ cho thấy, từ quận 12, đại gia này có chuyến trải nghiệm lên tỉnh Lâm Đồng. Chuyến đi phượt nhanh chóng này, chủ xe McLaren Senna di chuyển trên SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 được mua chính hãng.

Hiện trong garage của Hoàng Kim Khánh còn có một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne, Cadillac Escalade ESV Sport cùng những siêu xe và xe thể thao đắt tiền như Lamborghini Aventador S LP740-4, siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider và Aston Martin V8 Vantage.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 của Hoàng Kim Khánh được đại gia này đặt mua chính hãng và là xe đầu tiên về nước thuộc bản kỷ niệm 100 năm ngày ra đời của thương hiệu xe siêu sang đình đám hiện này là Bentley.

Cũng giống với Bentley Mulsanne, Aston Martin V8 Vantage hay Lamborghini Aventador S, Hoàng Kim Khánh cũng rất mát tay khi bấm được biển số cực đẹp cho xe SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 của mình với cặp số 66 lặp đầu và cuối. Màu sơn của chiếc Bentley Bentayga V8 này cũng trùng với Bentley Mulsanne EWB mà Hoàng Kim Khánh mua vào năm 2018. Bentley Bentayga V8 có giá chính hãng từ 12 tỷ đồng.

Bentley Bentayga V8 có 2 màu sơn đẹp mắt

Bentley Bentayga V8 có 2 màu sơn đẹp mắt

SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 của doanh nhân Hoàng Kim Khánh thuộc phiên bản kỷ niệm 100 năm nên sẽ có nhiều chi tiết nhận biết như logo xe có thêm viền vàng và cặp số 1919-2019 cùng nhiều chi tiết khác tạo sự khác biệt so với tiêu chuẩn.

Xe Bentley Bentayga V8 được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sẽ sản sinh công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. "Trái tim" này giúp mẫu SUV siêu sang của hãng xe Bentley có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 289 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo