menu

Phương Trinh Jolie được hôn phu kém 3 tuổi tặng quà giáng sinh là Mercedes-AMG GT 53 trị giá 6,3 tỷ đồng

09:15 - 25/12/2021

Chiếc xe Coupe 4 cửa Mercedes-AMG GT 53 của ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie mới được hôn thê tặng nhân dịp giáng sinh có ngoại thất màu đen nhám và nội thất tông đỏ bắt mắt. Giá xe Mercedes-AMG GT 53 tại Việt Nam từ 6,3 tỷ đồng.

Mới đây, nữ ca sĩ, diễn viên Nguyễn Ngọc Phương Trinh hay còn được biết đến với biệt danh Phương Trinh Jolie đã chia sẻ lên trang cá nhân về món quà giáng sinh bất ngờ mà chồng sắp cưới của mình đã chuẩn bị để tặng.

Video cũng như hình ảnh do nữ ca sĩ Cứ Thế Mong Chờ thông tin lên mạng cho thấy, đây là một chiếc xe Mercedes-AMG GT 53 cá tính và được đặt trong hộp quà lớn, bên trong còn có nhiều bong bóng màu đỏ rất nổi bật.

Phương Trinh Jolie được hôn phu tặng quà giáng sinh là Mercedes-AMG GT 53 trị giá 6,3 tỷ đồng

Chiếc xe Coupe 4 cửa Mercedes-AMG GT 53 của ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie mới được hôn thê tặng nhân dịp giáng sinh có ngoại thất màu đen nhám và nội thất tông đỏ rất bắt mắt. Số lượng dòng xe Mercedes-AMG GT 53 tại thị trường Việt Nam không nhiều và Phương Trinh Jolie cùng chồng sắp cưới là những người rất chịu chơi mới tậu dòng xe này.

Hiện chưa rõ chồng sắp cưới của Phương Trinh Jolie bỏ ra số tiền bao nhiêu để mua chiếc xe Coupe 4 cửa này, chỉ biết rằng, giá xe Mercedes-AMG phiên bản GT 53 4Matic tại Việt Nam đang được phân phối chính hãng từ 6,3 tỷ đồng.

Dòng xe Mercedes-AMG GT tại Việt Nam đa phần là mẫu xe 2 cửa từ tiêu chuẩn, bản mui trần, Mercedes-AMG GT S Edition đến Mercedes-AMG GT R hay Mercedes-AMG GT R Pro. Chính vì thế, sự có mặt của mẫu xe Mercedes-AMG GT 53 là 1 cơn gió mới cho các khách hàng trải nghiệm.

Phương Trinh Jolie trong ngày nhận bàn giao xe Mercedes-AMG GT 53

Phương Trinh Jolie trong ngày nhận bàn giao xe Mercedes-AMG GT 53

Xe có ngoại thất đen nhám và nội thất màu đỏ

Xe có ngoại thất đen nhám và nội thất màu đỏ

Xe Mercedes-AMG GT 53 của Phương Trinh Jolie có giá từ 6,3 tỷ đồng

Xe Mercedes-AMG GT 53 của Phương Trinh Jolie có giá từ 6,3 tỷ đồng

Bỏ ra số tiền trên 6,3 tỷ đồng, Phương Trinh Jolie sẽ nhận về chiếc xe Mercedes-AMG GT 53 được trang bị động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng thế hệ mới, sản sinh công suất tối đa 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 520 Nm. Chưa dừng lại ở đó, công nghệ EQ Boost trên xe Mercedes-AMG GT 53 còn có thể cung cấp thêm 22 mã lực và 250 Nm ngay lập tức mà không có độ trễ.

Dòng xe Mercedes-AMG GT 53 được trang bị hộp số 9 cấp, đi kèm là hệ dẫn động AMG Performance 4Matic+ giúp mẫu xe Coupe 4 cửa này có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 285km/h. Mercedes-AMG GT 53 có 5 chế độ lái và Phương Trinh Jolie dễ dàng thao thác cũng như chuyển đổi nhờ cụm điều khiển AMG Dynamic Select.

Đánh giá: