Thêm bằng chứng cho thấy con người nên tránh xa các loại thuốc kích thích độc hại gây ảnh hưởng trí não.

Không nên sử dụng các chất ma túy là một lời khuyên không bao giờ thừa. Ở trạng thái phê thuốc, con người không thể kiểm soát được hành động của mình, minh chứng là một người đàn ông từ Tacoma, bang Washington, Mỹ với biểu hiện có thể đang phê thuốc đã có gắng “ăn” một chiếc Hyundai Santa Fe, ngay sau khi dùng đầu đập mạnh hết sức vào cửa kính.

Sự việc này đã xảy ra hồi đầu tháng này và được chia sẻ lên mạng bởi một tài xế của chiếc xe khác, người đã có mặt tại hiện trường và ghi hình qua điện thoại. Anh này đã lấy điện thoại ra bắt đầu ghi hình kể lúc nghe thấy tiếng động lạ, và tiến hành lái xe để tìm hiểu nguồn gốc.

Video ghi lại hình ảnh người đàn ông có biểu hiện phê thuốc đang đập phá và ăn một chiếc Hyundai Santa Fe

Tôi đã lái xe qua bãi đỗ xe của khu mua sắm Tacoma và thấy một người đàn ông đang đập đầu vào một chiếc xe và cố gắng ăn nó,” người quay phim miêu tả đoạn video của mình. “Tôi hỏi anh ta có đói không và anh ta nói rằng cần thức ăn. Anh ta chạy quanh bãi gửi xe để tránh nhân viên an ninh rồi sau đó cảnh sát xuất hiện và giải quyết sự việc.

Ở đoạn đầu của video mà ta thấy ở trên, dường như người đàn ông có biểu hiện phê thuốc đang cố gắng đập vỡ cửa sổ bên tài xế để vào trong. Nếu bạn nghĩ rằng “đây chỉ là một người đãng trí để quên chìa khóa bên trong,” bạn đã nhầm, bởi chỉ một vài giây sau đó anh ta có gắng “ngoạm” một miếng cửa sổ lớn.

Khi bị tài xế lái xe quay phim tiếp cận, anh ta đã nhanh chóng lùi khỏi chiếc SUV và thừa nhận rằng đang đói bụng. Báo cáo không nói rõ chiếc Hyundai Santa Fe có bị hư hỏng gì không, nhưng nếu có thì chắc cũng chỉ là vết nhỏ thôi.