menu

Ngắm chiếc Mitsubishi Evo X mang lớp sơn dạ quang đầy vẻ ma quái

18:55 - 26/08/2020

Bộ công cụ sơn dạ quang thế này không đắt, nhưng khó là khâu thực hiện sao cho chuẩn xác, tạo hiệu ứng đẹp nhất có thể.

Khi ai đó nói rằng một chiếc xe đang tỏa sáng, điều đó thông thường có nghĩa là chiếc xe mang màu sơn hoàn thiện cực kỳ sáng. Chỉ cần tắt đèn đi và hiệu ứng tỏa sáng đó liền biến mất, thế nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược đối với chiếc Mitsubishi Evo này. Khi bật đèn, nó có ngoại thất hơi bóng màu trắng như ta thường thấy ở các chiếc xe được sơn kiểu nhúng. Tuy nhiên, khi bước vào màn đêm, chiếc xe này bỗng phát ra một ánh sáng xanh lục đầy vẻ ma quái.

Video "Dip Your Car" phủ lớp sơn dạ quang cho chiếc Mitsubishi Evo X

Dip Your Car là một công ty nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sơn xe nhúng, nhưng như đoạn video mới giải thích, tạo nên những lớp sơn phát sáng trong bóng tối không phải là ưu tiên hàng đầu của họ. Dựa theo video, hoàn thành một nước sơn như thế là cực kỳ khó khăn, và thực tế là có nhiều sản phẩm không thể cung cấp độ sáng chuẩn. Dù vậy, họ vẫn quyết tâm tạo nên một video như trên để… mua vui cho khán giả và chinh phục một thử thách mới.

Bắt đầu với lớp sơn cơ sở màu trắng, các lớp sơn nhúng phát sáng đã được bổ sung lần lượt từng lớp lên chiếc Mitsubishi. Sau mỗi lớp phủ mới, chiếc xe lại được kiểm tra trong bóng tối để xem đâu là chỗ chưa sơn đều. Dip Your Car đã phải dùng tới 15 lít sơn đặc biệt để hoàn thành dự án, và kết quả thì tuyệt vời như chúng ta thấy trong video. Lưới tản nhiệt và tầm ốp mặt trước của chiếc Evo X đặc biệt phù hợp với nước sơn hoàn thiện kiểu này, tạo nên một hố đen lớn mà trông như sẵn sàng nuốt chửng mọi thứ phía trước.

Một điểm đáng lưu ý nữa là quá trình thực hiện không hề đắt đỏ. Các đường dẫn trong phần miêu tả của video trên YouTube cho thấy bộ kit KryptoBright chỉ có giá 737,64 USD (tương đương 17 triệu đồng) cho một chiếc xe cỡ vừa. Bộ kit này bao gồm mọi thứ cần thiết để tạo nên một chiếc xe phát sáng trong bóng tối, nhưng Dip Your Car cũng nói rằng đây không phải một màu sắc dễ làm chuẩn. Không những đòi hỏi chuyên môn khi thực hiện, màu sơn thế này cũng dễ làm người khác mất tập trung khi lái xe vào buổi tối.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Geely KX11 - SUV 7 chỗ mới, cạnh tranh Hyundai Santa Fe và Kia Sorento

Geely KX11 - SUV 7 chỗ mới, cạnh tranh Hyundai Santa Fe và Kia Sorento

Tin xe14 giờ trước

Dự kiến chính thức ra mắt vào cuối năm nay, Geely KX11 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của hãng Volvo.

Video quay cảnh xe khách tông nát bét ô tô con, 2 người thoát chết thần kỳ

Video quay cảnh xe khách tông nát bét ô tô con, 2 người thoát chết thần kỳ

Tai nạn giao thông15 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô bị vò nát nhưng điều may mắn là 2 người ngồi trong xe chỉ bị thương thích và không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Tiền Giang: Điều khiển mô tô Suzuki GSX-R150 đâm thủng tường nhà dân, nam thanh niên tử vong

Tiền Giang: Điều khiển mô tô Suzuki GSX-R150 đâm thủng tường nhà dân, nam thanh niên tử vong

Tai nạn giao thông16 giờ trước

Sau khi tông thủng bức tường, cả nam thanh niên lẫn chiếc mô tô Suzuki GSX-R150 đều lọt vào bên trong nhà dân.