menu

Mãn nhãn với video nhóm YouTuber phá hủy một chiếc Seat cũ kỹ bằng 70 kíp nổ

22:48 - 14/12/2020

Không phải kênh YouTube nào cũng chuẩn bị camera chuyên nghiệp để quay cảnh phá hủy một chiếc xe như thế này.

Hydraulic Press Channel” là một kênh YouTube nổi tiếng với những video dùng máy ép thủy lực để phá hủy đủ thứ trên đời, bao gồm cả bộ la-zăng xe ô tô. Nhằm đa dạng hóa nội dung của mình, đội ngũ đứng đằng sau đã mở thêm kênh YouTube khác gọi là “Beyond the Press”.

Trong một video mới, “Beyond the Press” đã tiến hành gắn hơn 70 kíp nổ – loại thuốc nổ nhỏ dùng để kích nổ khối mìn lớn – lên một chiếc Seat Ibiza cũ kỹ và rồi cho nổ đồng loạt để xem chuyện gì xảy ra.

Video “Beyond the Press” thử phá hủy một chiếc Seat Ibiza bằng 70 kíp nổ

Nhằm mang lại những hình ảnh thật chuyên nghiệp và đẹp mắt, nhóm người Phần Lan đã bố trí 72 chiếc camera quay chậm Chronos để ghi lại cảnh tượng cháy nổ ở khung hình cực cao. Sau khi gắn đầy kíp nổ lên chiếc xe xấu số, mọi người bắt đầu lùi lại và chuẩn bị cho việc kích nổ.

Quá trình hủy hoại chiếc xe chỉ diễn ra trong vài giây, nhưng đó là vài giây “rực rỡ”. Thú vị hơn cả là sau khi chịu sức công phá của hàng chục kíp nổ như thế, động cơ của chiếc Seat vẫn khởi động ngon lành, qua đó chứng minh độ đáng tin cậy bền bỉ của xe.

Hình ảnh đẹp mắt từ video

Đối với những người tò mò lý do tại sao họ không sử dụng mìn nổ, “Beyond The Press” tiết lộ rằng nó sẽ phá nát chiếc xe, có thể khiến các mảnh vỡ bắn vào những chiếc camera cực kỳ giá trị đang bố trí xung quanh. Cùng với những biện pháp phòng ngừa an toàn cho các thiết bị ghi hình, nhóm đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều video trước đây với lượng lớn thuốc nổ.

Sau khi cho mọi người thấy cảnh nổ ấn tượng trong thời gian thực, các máy quay tốc độ cao đã mang tới một cái nhìn chi tiết, chậm rãi hơn và đạt đỉnh với cảnh nắp capô bị thổi bay. Nhờ có số camera Chronos, chúng ta thậm chí còn được thưởng thức cảnh nổ kiểu 360 độ cực đã như trong một bộ phim hành động.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Khám phá16 giờ trước

Năm 2022 đánh dấu lần thứ 11 của sự kiện Passione Engadina được diễn ra. Cuộc tụ họp sẽ dành cho 100/110 chiếc xe cổ của Ý đến năm 1992 và những chiếc xe mang ...

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

Tư vấn kỹ thuật19 giờ trước

Có một số thói quen hoặc hành động của người dùng có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin ô tô điện, nhất là trong những ngày mùa hè nóng bức.

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

Tin xe21 giờ trước

Daihatsu Ayla - "anh em song sinh" của Toyota Wigo - được bổ sung phiên bản thuần điện với cụm pin 32 kWh và mô-tơ mạnh 80 mã lực.

Quảng cáo