menu

Lính cứu hỏa bị chê cười vì hì hục cạy nắp capô để tìm động cơ của chiếc Porsche Cayman bị cháy

Hàn Quang 15:12 - 16/02/2019

Nhiều cư dân mạng đã cảm thấy buồn cười vì lính cứu hỏa không hề biết động cơ của Porsche Cayman nằm phía sau khoang nội thất thay vì dưới nắp capô.

Trong thời gian qua, hàng loạt chiếc ô tô hạng sang, đặc biệt là Porsche, đã bị người biểu tình đập phá và châm lửa đốt tại thủ đô Paris của Pháp. Chiếc Porsche Cayman màu đen bên trong đoạn video dưới đây là một ví dụ điển hình.

Video ghi lại cảnh lính cứu hỏa dập lửa cho chiếc Porsche Cayman

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là hành động của những người lính cứu hỏa của thành phố Paris. Đoạn video do một du khách nói tiếng Bồ Đào Nha đăng lên mạng xã hội cho thấy cảnh chiếc Porsche Cayman thế hệ đầu tiên bị cháy khi đang đỗ bên lề đường. Đứng xung quanh chiếc Porsche Cayman là một nhóm lính cứu hỏa mặc áo có dòng chữ "Sapeurs Pompiers Paris".

Ban đầu, 2 người lính cứu hỏa xịt nước để dập lửa bên trong nội thất của chiếc Porsche Cayman, nơi khói bốc lên nghi ngút. Trong khi đó, 3 người lính cứu hỏa còn lại hì hục dùng dụng cụ để cạy nắp capô phía trước của chiếc ô tô hạng sang.

Những người lính cứu hỏa hì hục cạy nắp capô của chiếc Porsche Cayman bị cháy

Những người lính cứu hỏa hì hục cạy nắp capô của chiếc Porsche Cayman bị cháy

Có vẻ như những người lính cứu hỏa này không hề biết Porsche Cayman là xe thể thao dùng động cơ đặt giữa. Nói cách khác, động cơ của Porsche Cayman không nằm bên dưới nắp capô như xe thông thường. Thay vào đó, động cơ này nằm đằng sau khoang nội thất của chiếc xe sang.

Sau khi nắp capô của chiếc Porsche Cayman được cạy lên, tất cả những gì mà lính cứu hỏa tìm thấy chỉ là tấm bạt phủ xe. Điều này khiến những người lính cứu hỏa có vẻ chưng hửng.

Khi chứng kiến cảnh tượng kể trên, nhóm du khách nói tiếng Bồ Đào Nha có vẻ khá bất ngờ và cảm thấy buồn cười. Tuy nhiên, lại chẳng có ai đến và nói với những người lính cứu hỏa về vị trí của động cơ trên chiếc Porsche Cayman mà chỉ đứng cười cợt.

Sau khi được đăng lên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Theo một số cư dân mạng, những người lính cứu hỏa thực chất không phải cạy nắp capô để tìm động cơ mà tìm ắc-quy. Nguyên nhân là do quy trình chữa cháy tiêu chuẩn là phải ngắt ắc-quy của ô tô. Trên Porsche Cayman, ắc-quy nằm ngay phía trước khoang hành lý bên dưới nắp capô.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội.

Hàn Quang
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Tin thị trường7 giờ trước

Giải đua xe địa hình thường niên VOC hay còn gọi là PVOIL cup 2020 đã chính thức khởi tranh lần thứ 12 và mang lại nhiều sự thú vị cho những người tham gia.

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Khi chiếc xe bán tải Ford Ranger đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì người đàn ông ngồi trên ghế phụ bất ngờ rơi xuống đường và bị xe đầu kéo cán ...

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Tin xe8 giờ trước

Honda SUV e: là hình ảnh xem trước cho mẫu xe chạy điện đầu tiên được thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc.