Các fan hâm mộ của Lexus sẽ có nhiều điều để mong đợi ở chiếc RC F 2020 xuất hiện trong phim này.

Trong năm ngoái, chúng ta đã được chứng kiến đoạn trailer đầu tiên cho bom tấn “Men In Black: International” với sự góp mặt hai ngôi sao thuộc MCU là Chris Hemsworth và Tessa Thompson. Đối với những người mê xe, họ sẽ nhớ đến đoạn trailer đó bởi sự xuất hiện của một chiếc Lexus RC F biết bay.

Trước khi bộ phim chính thức công phá màn bạc vào tháng 6 này, một đoạn trailer thứ hai đã được phát hành, mang tới cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng hơn về các nhân vật, câu chuyện, và đương nhiên là cả những chiếc xe. Trong phim, các đặc vụ Áo Đen sẽ chống lại một mối đe dọa lớn nhất từ trước tới nay: một nội gián trong chính tổ chức MIB.

Trailer chính thức thứ hai của bom tấn “Men In Black: International”

Nhãn hiệu Lexus cũng đã thông báo rằng họ sẽ là cung cấp xe chính thức của bộ phim để giúp các đặc vụ MIB truy đuổi các mối đe dọa người ngoài hành tinh. Chiếc xe ngôi sao ở đây sẽ là một chiếc Lexus RC F mà mới được cập nhật cho đời năm 2020. Nó mang tới tỉ lệ công suất/trọng lượng tốt nhất trong phân khúc và là chiếc Lexus V8 mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, sản sinh 472 mã lực.

Chiếc Lexus RC F trong phim là đời 2020 và sẽ được trang bị thêm các công nghệ đúng chất khoa học viễn tưởng

Trong một bộ phim khoa học viễn tưởng như “Men In Black: International”, chiếc RC F đương nhiên có được trang bị “một số công nghệ người ngoài hành tinh rất tuyệt vời,” cho phép nó biến hình thành một cỗ máy biết bay chỉ bằng một nút bấm đơn giản giống như chiếc Ford Crown Victoria trong bộ phim đầu tiên. Hai mẫu Lexus RX Hybrid và SUV Lexus LX cũng sẽ góp mặt “trong cảnh chạm trán người ngoài hành tinh.” Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng cho thấy sự xuất hiện của một chiếc Jaguar XJ được sử dụng làm chỗ chứa vũ khí công nghệ cao.

Phim còn có sự xuất hiện của những chiếc xe khác bao gồm một chiếc Jaguar XJ

Chúng tôi đã bổ sung một số tính năng tân tiến để chiếc RC F có thể hỗ trợ các đặc vụ Áo Đen, tạo nên một cỗ máy chống người ngoài hành tinh độc nhất vô nhị,” Lisa Materazzo, phó chủ tịch marketing Lexus, nói. “Chúng tôi nóng lòng mong đợi những người xem phim được chứng kiến mẫu RC F như họ chưa bao giờ được thấy trước đây.

Ngoài việc có các chiếc Lexus xuất hiện trong phim, một mối hợp tác giữa nhà sản xuất và hãng Sony sẽ cho ra đời một đoạn quảng cáo TV, và sự tài trợ cho buổi ra mắt phim, và một chiếc Men in Black RC F đặc biệt sẽ giả định được bán trong vai trò một phiên bản đặc biệt để trùng với thời điểm phát hành phim vào ngày 14 tháng 6.