menu

Kinh ngạc trước bộ sưu tập 174 chiếc xe cổ bị bỏ hoang, mới được phát hiện ở Luân Đôn

00:42 - 30/08/2021

Trên thế giới có không ít những "kho báu xe cổ" như thế này đang chờ được khám phá và mang lại một sự sống mới.

Có phải bạn đang tìm kiếm một chiếc xe cổ bị bao phủ bởi nhiều thập kỷ bụi bẩn và… phân chim? Nếu có, vậy thì chắc bạn sẽ quan tâm đến bộ sưu tập hơn 170 chiếc xe bị bỏ hoang tại Luân Đôn ở đây. Youtuber “TheTFJJ” đã có cơ hội tham quan bộ sưu tập khổng lồ sẽ được mang bán đấu giá này và tìm xem đâu là những chiếc xe đáng lưu ý nhất.

Video "TheTFJJ” dạo quanh bộ sưu tập 174 chiếc xe cổ bị bỏ hoang ở Luân Đôn

Khi một số xe bị bỏ hoang quy mô cỡ này tìm đường đến sàn đấu giá, nó thường sẽ khuấy động sự chú ý từ nhiều nhà sưu tập, những người đã sở hữu rất nhiều xe cổ giá trị và mong muốn tìm thêm một thứ gì đó thật khác biệt. Bất ngờ tìm thấy một bộ sưu tập lớn như vậy bị bỏ hoang cũng là một điều vô cùng ấn tượng mà không phải lúc nào chúng ta cũng được thấy.

Dựa trên đoạn video dạo vòng quanh của “TheTFJJ”, số xe này là một bộ sưu tập rất có giá trị, cần được lau dọn sạch sẽ và phục chế tốt. Chúng ta có thể thấy sự hiện diện của những chiếc xe cổ như Porsche 911 Cabriolet 1974, BMW M5, Volkswagen T2 Camper Van, và BMW 2002. Đơn vị chịu trách nhiệm bán đấu giá bộ sưu tập hiện cũng đang nỗ lực quảng cáo trên mạng xã hội với hi vọng thu hút những người mua quyền lực.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

2 phiên bản nhập khẩu của Toyota Fortuner được bổ sung trang bị mới, giá tăng nhẹ

2 phiên bản nhập khẩu của Toyota Fortuner được bổ sung trang bị mới, giá tăng nhẹ

Tin xe1 phút trước

Phiên bản 2.7 AT 4x2 của Toyota Fortuner tăng giá ít nhất 24 triệu đồng trong khi mức tăng tương ứng của phiên bản 2.7AT 4x4 là 14 triệu đồng.

Dự đoán giá thành bộ đôi xe mô tô Suzuki Gixxer SF250 và Gixxer 250 sắp bán ra tại Việt Nam

Dự đoán giá thành bộ đôi xe mô tô Suzuki Gixxer SF250 và Gixxer 250 sắp bán ra tại Việt Nam

Tin xe máy4 phút trước

Rất có thể bộ đôi xe mô tô Gixxer SF250 và Gixxer 250 sẽ có mức giá khoảng 100 - 110 triệu đồng, trở thành dòng xe có giá hấp dẫn nhất thị trường xe 300cc tại ...

McLaren 720S Spider màu cam chính thức về chung nhà với Mercedes-AMG G63 độ nội thất cam của hot girl mỹ phẩm

McLaren 720S Spider màu cam chính thức về chung nhà với Mercedes-AMG G63 độ nội thất cam của hot girl mỹ phẩm

Tin xe37 phút trước

Một hot girl đã cùng chồng rước về garage chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam đẹp mắt sau khi đã mua về nhà chiếc xe Mercedes-AMG G63 có nội thất ...