menu

Hài hước cảnh hai tên trộm đi ăn trộm một chiếc xe máy KTM Duke 125 bằng... ngựa kéo

00:09 - 14/09/2019

Sử dụng ngựa thật để ăn trộm "ngựa sắt" là ý tưởng sáng tạo không ngờ của hai tên trộm trẻ tuổi.

Có câu nói rằng chịu khó học hỏi trong quá trình làm việc là một chìa khóa dẫn tới một sự nghiệp thành công. Hai tên trộm trẻ tuổi từ Anh Quốc trong đoạn video dưới đây đã áp dụng đúng điều đó và trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi họ sử dụng một con ngựa để trộm một chiếc xe máy.

Video ghi lại hình ảnh hai tên trộm trẻ tuổi ăn trộm một chiếc xe máy bằng ngựa

Cướp xe ga vẫn là một hiện tượng đáng lo ngại ở Anh Quốc vào thời điểm này nhưng trường hợp ở đây không thực sự phù hợp để liệt vào dạng đó, bởi các tên trộm đã không lao đến hiện trường trên một chiếc xe máy hoặc xe ga. Thay vào đó, họ có lẽ đã tới nơi gây án trên một con ngựa mà sau đó được sử dụng để kéo chiếc xe máy ăn trộm đi.

Sự việc trên đã xảy ra trong tuần này ở khu vực Dartford, Kent dựa theo trang Daily Mail. Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trên một camera an ninh và lẽ ra đã trở thành một câu chuyện cười vui vẻ nếu không dính tới hành vi ăn trộm tài sản của người khác.

Hình ảnh cắt ra từ video

Khi đoạn video bắt đầu, hai tên trộm, một trẻ em và một thanh niên, đang cố gắng giải phóng chiếc xe KTM Duke 125  đỗ bên đường. Chỉ có phần đầu ngựa là lấp ló trong video, và khi nó bắt đầu kéo chiếc xe đi, cảnh tượng phía sau là rất buồn cười: hai tên trộm ngồi trên yên chiếc xe, nhưng không thể tự do lái nó đi mà phải nhờ tới sức lực của con vật 4 chân phía trước.

Ta có thể thấy tay của tên trộm lớn hơn đang giữ dây cương, trong khi đứa còn lại thì ngả người về phía trước, có lẽ là để giữ xe không bị lật sang hai bên. Khi họ tiến tới một ngã rẽ, con ngựa bắt đầu tăng nhịp bước và nhanh chóng chạy thoát khỏi khung hình.

Dựa theo Daily Mail, chủ nhân của chiếc xe máy KTM Duke 125 hi vọng có thể đoàn tụ với chiếc xe mới mua 2 tháng của mình.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video xe trộn bê tông va chạm với xe đầu kéo tại Tuyên Quang khiến cư dân mạng tranh cãi

Video xe trộn bê tông va chạm với xe đầu kéo tại Tuyên Quang khiến cư dân mạng tranh cãi

Tai nạn giao thông12 giờ trước

Chiếc xe bồn trộn bê tông và xe đầu kéo đã va chạm với nhau tại một ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông ở tỉnh Tuyên Quang.

Video: VinFast Lux A2.0 mất lái, lao xe xuống bãi đất trống bên đường ở Nghệ An

Video: VinFast Lux A2.0 mất lái, lao xe xuống bãi đất trống bên đường ở Nghệ An

An toàn giao thông14 giờ trước

Vụ tai nạn này rất may mắn không làm ai bị thương nhưng có thể khiến chiếc xe VinFast Lux A2.0 hư hỏng phần gầm và đầu xe. Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn ...

Từ bỏ cỗ máy V-Twin, Suzuki V-storm 650 2021 sẽ được trang bị động cơ hoàn toàn mới

Từ bỏ cỗ máy V-Twin, Suzuki V-storm 650 2021 sẽ được trang bị động cơ hoàn toàn mới

Tin xe máy15 giờ trước

Xe việt dã nhà Suzuki mang tên V-storm 650 có thể sẽ được trang bị khối động cơ mới, không còn sử dụng máy V-twin trong thế hệ mới đang được hoàn thiện.