menu

Hài hước cảnh hai tên trộm đi ăn trộm một chiếc xe máy KTM Duke 125 bằng... ngựa kéo

00:09 - 14/09/2019

Sử dụng ngựa thật để ăn trộm "ngựa sắt" là ý tưởng sáng tạo không ngờ của hai tên trộm trẻ tuổi.

Có câu nói rằng chịu khó học hỏi trong quá trình làm việc là một chìa khóa dẫn tới một sự nghiệp thành công. Hai tên trộm trẻ tuổi từ Anh Quốc trong đoạn video dưới đây đã áp dụng đúng điều đó và trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi họ sử dụng một con ngựa để trộm một chiếc xe máy.

Video ghi lại hình ảnh hai tên trộm trẻ tuổi ăn trộm một chiếc xe máy bằng ngựa

Cướp xe ga vẫn là một hiện tượng đáng lo ngại ở Anh Quốc vào thời điểm này nhưng trường hợp ở đây không thực sự phù hợp để liệt vào dạng đó, bởi các tên trộm đã không lao đến hiện trường trên một chiếc xe máy hoặc xe ga. Thay vào đó, họ có lẽ đã tới nơi gây án trên một con ngựa mà sau đó được sử dụng để kéo chiếc xe máy ăn trộm đi.

Sự việc trên đã xảy ra trong tuần này ở khu vực Dartford, Kent dựa theo trang Daily Mail. Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trên một camera an ninh và lẽ ra đã trở thành một câu chuyện cười vui vẻ nếu không dính tới hành vi ăn trộm tài sản của người khác.

Hình ảnh cắt ra từ video

Khi đoạn video bắt đầu, hai tên trộm, một trẻ em và một thanh niên, đang cố gắng giải phóng chiếc xe KTM Duke 125  đỗ bên đường. Chỉ có phần đầu ngựa là lấp ló trong video, và khi nó bắt đầu kéo chiếc xe đi, cảnh tượng phía sau là rất buồn cười: hai tên trộm ngồi trên yên chiếc xe, nhưng không thể tự do lái nó đi mà phải nhờ tới sức lực của con vật 4 chân phía trước.

Ta có thể thấy tay của tên trộm lớn hơn đang giữ dây cương, trong khi đứa còn lại thì ngả người về phía trước, có lẽ là để giữ xe không bị lật sang hai bên. Khi họ tiến tới một ngã rẽ, con ngựa bắt đầu tăng nhịp bước và nhanh chóng chạy thoát khỏi khung hình.

Dựa theo Daily Mail, chủ nhân của chiếc xe máy KTM Duke 125 hi vọng có thể đoàn tụ với chiếc xe mới mua 2 tháng của mình.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Tin xe máy12 giờ trước

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi đã đi giữa 2 làn đường trên quốc lộ 1A và bật đèn xi-nhan bên phải nhằm vượt lên trước chiếc ô tô khách 16 chỗ.

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Khám phá14 giờ trước

Đoạn video được người đi đường quay lại và tung lên mạng xã hội đã giúp cho cảnh sát lấy làm bằng chứng để xử phạt người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ...