menu

Đua drag: Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực đối đầu Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực

18:22 - 16/12/2020

Chiếc Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực của Rob Dahm có lẽ là đối thủ khó chịu mà Ken Block cùng chiếc Mustang “Hoonicorn” từng gặp phải.

Ken Block là một tay đua mạo hiểm nổi danh với loạt video Gymkhana. Tuy nhiên, anh ấy đã chia tay Gymkhana để tìm kiếm những trải nghiệm mới và hi vọng mang tới các nội dung thú vị khác cho khán giả.

Thời gian gần đây, Ken Block có sử dụng chiếc Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực, cực kỳ tốc độ của mình để đua drag với các chiếc xe hiệu suất cao khác. Hoonicorn đã đối đầu với đủ thứ từ một chiếc McLaren Senna mới tính cho tới một chiếc xe bán tải độ 950 mã lực. Cho tới lúc này, anh ấy đã đánh bại mọi đối thủ. Nhưng nếu có một chiếc xe đủ tiềm năng đánh bại Hoonicorn, vậy thì đó là chiếc Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực, trang bị AWD điên rồ không kém của YouTuber mang tên Rob Dahm.

Video đua drag giữa Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực và Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực

Dahm đã mất 5 năm để lắp ráp chiếc RX-7 này cho kênh YouTube của mình. Giờ đây, anh ấy có cơ hội mang chiếc xe đi đua drag với Ken Block trong chiếc Hoonicorn. Hai chiếc xe đều truyền hơn 1.000 mã lực tới cả 4 bán, và sử dụng hộp số sàn tuần tự. Chúng đúng thực là mang định mệnh “không đội trời chung”.

Trong lần đua đầu tiên, Block đã dành chiến thắng dễ dàng sau khi phần nắp capô của chiếc RX-7 bị bung lên, gãy làm đôi, và thậm chí làm vỡ kính chắn gió phía sau. Lần đua thứ hai có kết quả sát hơn, với Block một lần nữa giành chiến thắng. Nhưng ở lần đua thứ ba, chiếc RX-7 đã khởi hàn trước một chút, và thế là đủ để nó giành lấy một chiến thắng.

Nhiều năm trời phát triển và thử nghiệm thực tế đã giúp chiếc Hoonicorn thêm một lần giành chiến thắng chung cuộc trước một đối thủ đáng gờm. Nhưng nếu chiếc Mazda RX-7 của Rob Dahm được tinh chỉnh và luyện tập thêm một thời gian nữa, nó rất có khả năng chiến thắng thật sự trong tương lai gần. Vì vậy, điều này khiến nhiều người băn khoăn một câu hỏi “Khi nào thì tái đấu?”.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Tin thị trường10 giờ trước

Có lẽ đây cũng là lý do Toyota Veloz Cross được hãng công bố doanh số riêng lẻ ở tháng 7 vừa qua thay vì cộng dồn với Avanza Premio.

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Tin xe12 giờ trước

Cùng với bản Smart, Toyota Vios Premium 2023 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới và khiến những đối thủ như Honda City hay Mazda2 phải run sợ.

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Tin xe máy16 giờ trước

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, ...

Quảng cáo