menu

Đua drag: Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực đối đầu Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực

18:22 - 16/12/2020

Chiếc Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực của Rob Dahm có lẽ là đối thủ khó chịu mà Ken Block cùng chiếc Mustang “Hoonicorn” từng gặp phải.

Ken Block là một tay đua mạo hiểm nổi danh với loạt video Gymkhana. Tuy nhiên, anh ấy đã chia tay Gymkhana để tìm kiếm những trải nghiệm mới và hi vọng mang tới các nội dung thú vị khác cho khán giả.

Thời gian gần đây, Ken Block có sử dụng chiếc Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực, cực kỳ tốc độ của mình để đua drag với các chiếc xe hiệu suất cao khác. Hoonicorn đã đối đầu với đủ thứ từ một chiếc McLaren Senna mới tính cho tới một chiếc xe bán tải độ 950 mã lực. Cho tới lúc này, anh ấy đã đánh bại mọi đối thủ. Nhưng nếu có một chiếc xe đủ tiềm năng đánh bại Hoonicorn, vậy thì đó là chiếc Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực, trang bị AWD điên rồ không kém của YouTuber mang tên Rob Dahm.

Video đua drag giữa Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực và Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực

Dahm đã mất 5 năm để lắp ráp chiếc RX-7 này cho kênh YouTube của mình. Giờ đây, anh ấy có cơ hội mang chiếc xe đi đua drag với Ken Block trong chiếc Hoonicorn. Hai chiếc xe đều truyền hơn 1.000 mã lực tới cả 4 bán, và sử dụng hộp số sàn tuần tự. Chúng đúng thực là mang định mệnh “không đội trời chung”.

Trong lần đua đầu tiên, Block đã dành chiến thắng dễ dàng sau khi phần nắp capô của chiếc RX-7 bị bung lên, gãy làm đôi, và thậm chí làm vỡ kính chắn gió phía sau. Lần đua thứ hai có kết quả sát hơn, với Block một lần nữa giành chiến thắng. Nhưng ở lần đua thứ ba, chiếc RX-7 đã khởi hàn trước một chút, và thế là đủ để nó giành lấy một chiến thắng.

Nhiều năm trời phát triển và thử nghiệm thực tế đã giúp chiếc Hoonicorn thêm một lần giành chiến thắng chung cuộc trước một đối thủ đáng gờm. Nhưng nếu chiếc Mazda RX-7 của Rob Dahm được tinh chỉnh và luyện tập thêm một thời gian nữa, nó rất có khả năng chiến thắng thật sự trong tương lai gần. Vì vậy, điều này khiến nhiều người băn khoăn một câu hỏi “Khi nào thì tái đấu?”.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá18 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe22 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám phá23 giờ trước

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.