menu

Đốt lốp bất thành, tài xế làm cháy rụi chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe, và sẽ phải ra tòa vì hành vi của mình

18:04 - 22/01/2021

Không những làm cháy chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe, tài xế còn nói dối lực lượng chức năng về những gì thật sự xảy ra.

Thực hiện đốt lốt trên đường phố công cộng chưa bao giờ là một ý tưởng tốt, đặc biệt là trên một con đường đầy người đi bộ xung quanh. Khi thực hiện đốt lốp, mọi chuyện rất dễ mất kiểm soát, ẩn chứa nguy cơ cho cả người ngồi trong xe lẫn những người hiếu kỳ bên ngoài, minh chứng là trường hợp chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe này.

Video tài xế Mercedes-AMG C63 Coupe thực hiện đốt lốp bất thành làm cháy xe

Sự cố đã xảy ra ở Sydney, Úc, chủ nhân của chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe đã nỗ lực thực hiện đốt lốp để phô trương trước một đám đông trong một đám cưới. Nhìn vào những hình ảnh ở đây, ta có thể nói rằng màn biểu diễn đã thất bại thảm hại, khiến cho chiếc xe “bùng cháy” theo đúng nghĩa. Trong video được chia sẻ lên mạng xã hội, chiếc AMG C63 đã nổ máy ròn rã, thế nhưng tài xế lại phạm một sai lần “gà mờ” đó là: anh ta vẫn bật kiểm soát lực kéo, vậy nên bánh sau không thể quay được.

Nhất quyết không bỏ cuộc, chủ xe vẫn đạp mạnh chân ga, cố gắng tạo nên một màn “khói lửa” đã mắt trước đám đông. Cuối cùng, khói đúng là bắt đầu bốc ra, nhưng tiếc rằng không phải đến từ lốp sau. Chỉ vài giây sau đó, chiếc xe hiệu suất cao gốc Đức liền bùng cháy dữ dội. Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác nguyên nhân gây cháy là gì, nhưng nhiều người tin rằng đó là do hộp số bị quá nhiệt.

Video truyền thông địa phương đưa tin về sự việc

May mắn, tài xế và hai hành khách nam đã thoát ra khỏi xe kịp thời. Không ai bị thương trong sự cố này, nhưng lính cứu hỏa cũng không thể cứu được chiếc Mercedes-AMG C63. Hơn nữa, ngọn lửa cũng gây hư hại lên bề mặt đường xung quanh.

Thông thường, một chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe mới tinh sẽ có giá ít nhất 69.900 USD. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tài xế 25 tuổi đã giành được chiếc xe nhờ chơi xổ số vào năm ngoái, vậy nên có lẽ anh ta đã nghĩ rằng mình cũng sẽ thoát khỏi trách nhiệm làm cháy chiếc xe hiệu suất. Khi các dịch vụ khẩn cấp đến hiện trường, anh ta khẳng định chiếc xe "bốc cháy khi đang lái xuống đường" vì lỗi máy móc.

Kết cục cuối cùng của chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe

Thật đen đủi cho anh ta, toàn bộ sự việc đã được một người ngoài cuộc ghi lại bằng camera và chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy rõ cảnh anh ta cố gắng thực hiện một pha đốt lốp nhưng bất thành. Điều này giúp cảnh sát địa phương dễ dàng tìm thấy bằng chứng buộc tội. Giờ đây, cảnh sát đã bắt được chủ xe và anh ta đang phải đối mặt với cáo buộc hành vi lái xe nguy hiểm và vô ý thức. Anh ta sẽ ra hầu tòa vào tháng 3 tới.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá2 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá3 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy4 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.