menu

Đây là lý do chủ xe Toyota Vios có thể cười vào mặt đại gia lái McLaren Elva có giá gấp hàng trăm lần

19:20 - 22/10/2021

Khoảnh khắc 1 chiếc xe 4 không là McLaren Elva xuất hiện trên đường phố London đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Người cầm lái khi thấy có quá nhiều ống kính hướng về mình đã mạnh dạn thực hiện màn bức tốc rất uy lực nhưng không may là chiếc mũ lưỡi trai đã bay về phía sau khiến không ít người bật cười.

Toyota Vios và McLaren Elva là 2 mẫu xe hoàn toàn trái ngược và thật sự ngốc nghếch khi đặt cặp đôi này lên bàn cân so sánh, tuy nhiên, ở một số trường hợp nhất định, các chủ xe "quốc dân" vẫn có quyền cười vào mặt các tay chơi, nhà giàu đốt tiền để sở hữu 1 chiếc xe 4 không như McLaren Elva.

Chuyện là thế này, một ngày đẹp trời hội nhóm của xe Toyota Vios xuất hiện video ngắn quay lại chiếc xe mui trần, không kính chắn gió là McLaren Elva mang màu xanh dương nhám cực kỳ "xịn sò" và khỏi phải nói, nó có giá đắt gấp hàng trăm lần 1 chiếc xe Toyota Vios.

Câu chuyện sau đó không phải như nhiều người tưởng là các chủ xe Vios sẽ ước làm thật chăm chỉ để có ngày lên đời siêu xe "lấy le" với cuộc đời, nhưng không, hàng chục thậm chí là trăm bình luận cho rằng mình thật sáng suốt và thông minh khi tậu xe Vios. Vậy video này có nội dung gì mà khiến các "bố quốc dân" ảo tưởng ghê thế?

Đại gia lái McLaren Elva bay nón khi tăng tốc

Một cư dân mạng khi lướt Tik Tok, có thể là kiếm shop nào uy tính dán cách nhiệt cho kính chắn gió đã vô tình bắt gặp 1 video rất thú vị để lưu về chia sẻ lên nhóm. Video quay lại cảnh 2 người đàn ông di chuyển trên một chiếc xe McLaren Elva màu xanh dương nhám không kính chắn gió, không mui và chẳng có cửa kính đeo biển kiểm soát của Kuwait.

Người cầm lái khi thấy có quá nhiều ống kính hướng về mình đã mạnh dạn thực hiện màn bức tốc rất uy lực nhưng không may là chiếc mũ lưỡi trai đã bay về phía sau khiến không ít người phì cười. Khi xem đến đây, nhiều chủ xe Vios cho biết rất an tâm khi chọn người bạn đồng hành vì không sợ mưa cũng chẳng lo là bay nón bất kỳ lúc nào.

Tất nhiên là khi thiết kế ra mẫu xe 4 không như Elva, hãng xe McLaren đã tính đến các câu chuyện hài hước này nên đã trang bị cho xe hệ thống kiểm soát khí lưu thông minh (AAMS). Công cụ này được hiểu đơn giản là sẽ gom gió từ đầu xe và thoát ra ở khe gió trên nắp ca-pô với vận tốc cao nhằm đẩy qua đầu người ngồi trong khoang lái không bị gió tán thẳng vào mặt.

Nhưng quảng cáo thì chỉ có trên màn ảnh để gây ấn tượng với khách mua xe, còn trải nghiệm thực tế thì rất rõ ràng khi đại gia trên vừa mất chiến nón lưỡi trai hàng hiệu lại còn bị đem ra bàn tán khá sôi nổi. Được biết, khách hàng khi mua xe McLaren Elva được trang bị mũ bảo hiểm chuyên dụng nên lần sau có ra phố, 1 là để đầu trần cho thoải mái 2 là trùm mũ bảo hiểm vào cho ngầu để các dân mạng khỏi phì cười mình là "trọc phú".

Đánh giá:
Quảng cáo