menu

Đây là điều xảy ra khi Subaru Legacy có bánh xe bằng "lưỡi cưa" chạy trên mặt hồ đóng băng

Duy Thành 16:53 - 18/03/2019

Trừ phi là bạn đang sống ở Phần Lan và có sẵn một mặt hồ nước đóng băng rộng lớn, tốt nhất là bạn không nên bắt chước thử nghiệm này.

Bạn đã từng bao giờ nảy ra một ý tưởng dị thường đến độ bạn sợ không dám thực hiện chưa? Đó là điều hoàn toàn có thể cảm thông. Tuy nhiên, kênh YouTube Beyond The Press lại không hề e ngại thử nghiệm mọi ý tưởng điên rồ nhất của họ.

Kênh YouTube này có đầy những thử nghiệm thú vị bởi một cặp đôi cư trú ở bắc Phần Lan. Trong màn mạo hiểm mới nhất của mình, cặp đôi đã quyết định thử nghiệm xem liệu một chiếc Subary Legacy có thể vận hành với bộ bánh xe bằng… lưỡi cưa hay không.

Video thử nghiệm bánh xe lưỡi cưa lái trên mặt hồ đóng băng

Được biết mỗi lưỡi cưa thép cứng gắn vào chiếc xe có trọng lượng khoảng 35 kg, và tương tự với bất cứ lưỡi cưa nào khác, mỗi cái đều rất, rất sắc. Và làm gì có thử nghiệm nào tuyệt hơn là lái chúng trên một mặt hồ đóng băng chứ?

Quá trình thử nghiệm diễn ra khá là vui mắt, và với bản chất lưỡi cưa, nên chiếc xe đi tới đâu là để lại vết tích rõ ràng tới đó. Mặc dù chiếc Subaru Legacy có hệ dẫn động 4 bánh AWD, các bánh xe lưỡi cưa đã phải vất vả mới bám được lên mặt băng. Đương nhiên, việc cắt băng một cách đơn giản sẽ có thể ổn nếu bạn đang lái trên mặt đường nhựa với một lớp băng mỏng bên trên, nhưng khi bạn đang lái trên mặt hồ nước, bạn muốn thật cẩn thận để không bị chìm xuống nước.

Khi cặp đôi tiến ra ngoài mặt đường, các lưỡi cưa tỏ ra có sức bám đường hơn một chút so với trên mặt hồ, nhưng trông nó vẫn rất mong manh và cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn rèn rũa kỹ năng điều khiển của mình, đây có lẽ là một phương pháp độc nhất vô nhị để làm điều đó.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

Tin xe máy7 giờ trước

KTM 890 Duke 2021 sẽ chính thức ra mắt dưới dạng trực tuyến vào tối nay tại Châu Âu. Mẫu Naked bike này được dự đoán yếu hơn, mang nhiều cắt giảm và sẽ có giá ...

Video: Siêu xe giới hạn McLaren 765LT đầu tiên về Lào

Video: Siêu xe giới hạn McLaren 765LT đầu tiên về Lào

Khám phá7 giờ trước

Chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT về Lào có màu cam y hệt chiếc xe McLaren 765LT không may gặp nạn khi xe chuyên dụng chở theo mẫu xe này tông trúng một xe ...

Bình Dương: Va chạm giữa Yamaha Exciter 150 và Honda Wave khiến 3 người thương vong

Bình Dương: Va chạm giữa Yamaha Exciter 150 và Honda Wave khiến 3 người thương vong

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Chiếc xe Yamaha Exciter 150 do một nam thanh niên điều khiển khi chạy qua ngã tư đã xảy ra va chạm giao thông với chiếc xe Honda Wave. Vụ tai nạn làm 3 người di ...