menu

Đây là Decadence - một chiếc Bentley Flying Spur độ thành bán tải sang trọng

22:18 - 01/08/2021

Một chiếc bán tải sang trọng mang thương hiệu Bentley đã biến thành sự thật dưới bàn tay của công ty độ DC Customs.

Bentley là một trong những nhà sản xuất xe sang cao cấp nhất trên thế giới. Sản phẩm của họ chủ yếu là những chiếc sedan to lớn, sang trọng vô cùng, nhưng vì xu hướng thị trường gần đây, thương hiệu Anh Quốc cũng đã bổ sung thêm một mẫu SUV Bentayga vào danh mục sản phẩm của mình.

Vậy bạn nghĩ sao về một chiếc bán tải Bentley? Kỳ thực, Bentley chắc sẽ không bao giờ “hạ mình” đến mức làm xe bán tải, nhưng một chiếc bán tải Bentley đến từ một công ty độ thì hoàn toàn khả thi. Minh chứng là chiếc xe trong video dưới đây:

Video khám phá chiếc Bentley Flying Spur độ thành bán tải

Cụ thể hơn, chiếc Bentley Flying Spur độ thành bán tải trong video trên là một sản phẩm của công ty độ xe DC Customs ở Anh Quốc. Nó được đặt tên là “Decadence”, và như những gì thấy trong video cùng các hình ảnh ở đây, nó trông khá đẹp, hợp lý chứ không lố bịch như nhiều người tưởng tượng.

Nửa trước của chiếc xe trông không có điểm gì khác biệt

Nửa đầu của chiếc sedan hạng sang thế hệ đầu tiên gần như vẫn được giữ nguyên, nhưng công việc của DC Customs bắt đầu từ vị trí cột B trở xuống. Họ đã loại bỏ hàng ghế sau, cắt bớt nóc xe và tiến hành lắp đặt một thùng xe. Để giữ mọi thứ vẫn đẳng cấp phù hợp cái tên Bentley, thùng xe được lát gỗ đẹp mắt, hoàn thiện với tủ và ngăn kéo để tối đa không gian sử dụng.

Nửa phía sau đã được biến đổi thành thùng bán tải sang trọng

DC Customs không tiết lộ chi phí của chiếc xe này là bao nhiêu, nhưng họ nói rằng chiếc xe bán tải gầm thấp màu tím hiện đã được giao tới tay chủ nhân của nó. Công ty coi đây là một trong những thách thức lớn nhất của mình cho đến nay.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe3 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường7 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.