menu

Đây là bàn bi-a Bugatti đầu tiên trên thế giới, và nó có giá đắt hơn Lamborghini Huracan

00:28 - 11/09/2021

Bàn bi-a Bugatti này rõ ràng là một món hàng xa xỉ, nhằm tới những đại gia hâm mộ thương hiệu siêu xe Pháp.

Sau khi đưa ra công bố chính thức được 4 tháng, Bugatti và IXO đã lắp ráp hoàn thành bàn bi-a đặc biệt đầu tiên của mình. Là một phần của phiên bản giới hạn bao gồm 30 sản phẩm siêu cao cấp như vậy, nó đã được chụp ảnh ở Tây Ban Nha bởi IXO, bên cạnh một chiếc Bugatti Divo, và đã sẵn sàng để vận chuyển cho chủ nhân giấu tên ở Mỹ.

Video Bugatti và IXO giới thiệu bàn bi-a Bugatti đầu tiên

Chúng tôi vui mừng được thấy bàn bi-a Bugatti đầu tiên được hoàn thành bởi IXO”, Chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann cho biết. “Làm việc với một đối tác sản xuất phù hợp với những phẩm chất và giá trị của Bugatti cùng những vật liệu cực kỳ cao cấp và tiêu chuẩn vô song là điều có ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng tôi.

Mỗi bàn bi-a Bugatti có giá khiến nhiều người “rớt hàm”: 250.000 euro (khoảng 6,7 ty đồng) ở châu Âu. Với số tiền đó, người ta có thể mua được một căn hộ hoặc một ngôi nhà ở hầu hết những khu vực của phương Tây, hoặc một chiếc Lamborghini Huracan hoàn toàn mới. Thêm một chút nữa và bạn cũng có thể mua được không chỉ một mà là hai chiếc Porsche 911 GT3.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều màu sắc cho sợi carbon và da trang trí bàn bi-a, nếu không sẽ có logo chính thức của Bugatti và một tấm bảng hiển thị số lượng có hạn của mỗi chiếc bàn. Chiếc bàn cũng có thể được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển với hệ thống điều khiển bằng servo tự động cho phép điều chỉnh chân bàn trong 5 phần nghìn giây, phù hợp để sử dụng trên du thuyền.

Đi kèm với bàn bi-a là một số vật phẩm bổ sung, được cung cấp miễn phí. Ví dụ, giá đỡ cây cơ treo tường, được hoàn thiện bằng sợi carbon, bao gồm một màn hình cảm ứng HD 13 inch giúp theo dõi điểm số.

Các cây cơ được làm bằng cùng một vật liệu nhẹ và có các đầu bằng nhôm gia công CNC, mang thiết kế tương tự các nút bên trong siêu xe Chiron. Các sản phẩm đi kèm còn bao gồm đèn trần LED có thể điều chỉnh độ sáng, cùng với hộp phấn nhôm màu đen, túi du lịch bằng da để vận chuyển bóng, và bàn chải màu đen.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá4 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá5 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.