menu

Đây là 5 điểm nổi bật nhất của nội thất mẫu 911 mới theo chính Porsche

Duy Thành 18:38 - 04/03/2019

Có thể nói rằng các nhà thiết kế Porsche đã bỏ nhiều tâm sức với thiết kế khoang lái của mẫu 911 mới để khiến nó có thể chiều lòng khách hàng cũ và thu hút được khách hàng mới.

Người ta vẫn thường chế giễu các nhà thiết kế Porsche 911 rằng họ có một cuộc sống thật đơn giản bởi tất cả những gì họ phải làm là vẽ đi vẽ lại cùng một mẫu xe. Rõ ràng, đây là một cách nhìn cường điệu và sự cứng đầu của Porsche đối với dáng vẻ nguyên bản của mẫu 911 nổi tiếng là hoàn toàn có thể hiểu được. Suy cho cùng, chính các khách hàng mong muốn như thế.

Trong khi có tồn tại những sự giới hạn mà các nhà thiết kế có thể thay đổi trên ngoại thất của mẫu 911 mới, họ đã tiến hành sáng tạo nhiều thứ đối với không gian nội thất. Đó là một điều vô cùng rõ ràng với mẫu Porsche 911 mới (992) và đoạn video “Top 5” từ chính nhà sản xuất dưới đây đã chứng minh chuyện này.

Video Top 5 chi tiết nội thất nổi bật của mẫu Porsche 911 mới

Giám đốc thiết kế nội thất của Porsche, Ivo van Hulten nói về 5 chi tiết nội thất nổi bật của mẫu 911 mới, và giúp chúng ta học hỏi được thêm điều gì đó thú vị. Ví dụ, điểm mấu chốt ở đây là đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các thiết bị điều khiển analog và kỹ thuật số mà chúng ta có thể nhận ra khi nhìn vào bảng đồng hồ tín hiệu và cụm điều khiển trung tâm.

Về cơ bản, trang bị nội thất của Porsche 911 mới có đủ yếu tố công nghệ như màn hình kỹ thuật số, chi tiết trang trí 3D tinh tế để bám theo xu hướng thời đại, nhưng nó vẫn có những thiết bị mang phong cách truyền thống như các nút bấm ở cụm điều khiển trung tâm hay đồng hồ đo lường hình tròn để vẫn làm vừa lòng khách hàng mê xe Porsche từ xưa.

Các nhà thiết kế cũng mong muốn mang tới cho mặt táp-lô của 911 một bố cục chiều ngang rõ nét hơn để gợi nhớ về các thế hệ 911 thời xưa, và họ đã làm điều đó bằng cách áp dụng một cụm điều khiển trung tâm đặt lệch. Nó chỉ là một trong nhiều minh chứng cho thấy “cổ kim” có thể giao thoa và tạo nên một sự tổ hợp mạch lạc.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đánh giá xe máy điện Vinfast Theon: Thiết kế gây tranh cãi, khả năng vận hành tốt với nhiều trang bị hàng hiệu

Đánh giá xe máy điện Vinfast Theon: Thiết kế gây tranh cãi, khả năng vận hành tốt với nhiều trang bị hàng hiệu

Đánh giá xe máy46 phút trước

Vinfast Theon là một trong những mẫu xe máy điện sở hữu trang bị hiện đại bậc nhất trên thị trường xe máy điện Việt Nam hiện tại. Với mức giá dự đoán khoảng 80 ...

Toyota Gazoo Racing ra mắt xe đua hybrid mới GR010, lấy cảm hứng thiết kế từ siêu xe GR Super Sport

Toyota Gazoo Racing ra mắt xe đua hybrid mới GR010, lấy cảm hứng thiết kế từ siêu xe GR Super Sport

Khám phá15 giờ trước

Những công nghệ có trong GR010 mới sẽ được sàng lọc và áp dụng cho các xe đi đường phố sau này của Toyota.

Siêu naked bike Aprilia Tuono V4 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Siêu naked bike Aprilia Tuono V4 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Tin xe máy15 giờ trước

Sau khi giới thiệu mẫu siêu mô tô RSV4 2021, Aprilia tiếp tục ra mắt phiên bản naked bike cao cấp Tuono V4 2021 với hai phiên bản là Tuono V4 Tiêu chuẩn và ...