menu

Đây là 5 điểm nổi bật nhất của nội thất mẫu 911 mới theo chính Porsche

Duy Thành 18:38 - 04/03/2019

Có thể nói rằng các nhà thiết kế Porsche đã bỏ nhiều tâm sức với thiết kế khoang lái của mẫu 911 mới để khiến nó có thể chiều lòng khách hàng cũ và thu hút được khách hàng mới.

Người ta vẫn thường chế giễu các nhà thiết kế Porsche 911 rằng họ có một cuộc sống thật đơn giản bởi tất cả những gì họ phải làm là vẽ đi vẽ lại cùng một mẫu xe. Rõ ràng, đây là một cách nhìn cường điệu và sự cứng đầu của Porsche đối với dáng vẻ nguyên bản của mẫu 911 nổi tiếng là hoàn toàn có thể hiểu được. Suy cho cùng, chính các khách hàng mong muốn như thế.

Trong khi có tồn tại những sự giới hạn mà các nhà thiết kế có thể thay đổi trên ngoại thất của mẫu 911 mới, họ đã tiến hành sáng tạo nhiều thứ đối với không gian nội thất. Đó là một điều vô cùng rõ ràng với mẫu Porsche 911 mới (992) và đoạn video “Top 5” từ chính nhà sản xuất dưới đây đã chứng minh chuyện này.

Video Top 5 chi tiết nội thất nổi bật của mẫu Porsche 911 mới

Giám đốc thiết kế nội thất của Porsche, Ivo van Hulten nói về 5 chi tiết nội thất nổi bật của mẫu 911 mới, và giúp chúng ta học hỏi được thêm điều gì đó thú vị. Ví dụ, điểm mấu chốt ở đây là đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các thiết bị điều khiển analog và kỹ thuật số mà chúng ta có thể nhận ra khi nhìn vào bảng đồng hồ tín hiệu và cụm điều khiển trung tâm.

Về cơ bản, trang bị nội thất của Porsche 911 mới có đủ yếu tố công nghệ như màn hình kỹ thuật số, chi tiết trang trí 3D tinh tế để bám theo xu hướng thời đại, nhưng nó vẫn có những thiết bị mang phong cách truyền thống như các nút bấm ở cụm điều khiển trung tâm hay đồng hồ đo lường hình tròn để vẫn làm vừa lòng khách hàng mê xe Porsche từ xưa.

Các nhà thiết kế cũng mong muốn mang tới cho mặt táp-lô của 911 một bố cục chiều ngang rõ nét hơn để gợi nhớ về các thế hệ 911 thời xưa, và họ đã làm điều đó bằng cách áp dụng một cụm điều khiển trung tâm đặt lệch. Nó chỉ là một trong nhiều minh chứng cho thấy “cổ kim” có thể giao thoa và tạo nên một sự tổ hợp mạch lạc.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lombard Steam Log Hauler - Cỗ máy hơi nước khổng lồ đã mở đường cho công nghệ bánh xích xe tăng

Lombard Steam Log Hauler - Cỗ máy hơi nước khổng lồ đã mở đường cho công nghệ bánh xích xe tăng

Khám phá12 giờ trước

Phương tiện đầu tiên trên thế giới sử dụng thành công bánh xích để di chuyển không phải là một chiếc xe tăng - đó là Lombard Steam Log Hauler.

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Tin xe13 giờ trước

So với bản thường, Ford EcoSport Active 2021 sở hữu thiết kế thể thao và hầm hố hơn.

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

An toàn giao thông15 giờ trước

Chiếc xe rác sau khi tạt đầu ô tô Honda CR-V đã bất ngờ lao lên dải phần cách giữa đường khiến không ít tài xế bất ngờ. Rất may là vụ việc này không gây ra tai ...