menu

Chuyện lạ: Con mèo 2 tuổi này là một người mẫu xe thành công với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

20:12 - 06/05/2021

Có lẽ không ít người sẽ cảm thấy ghen tỵ với thành công của con mèo mới chỉ 2 năm tuổi này.

Mèo là loại vật thống trị thế giới, ít nhất là dựa theo những ai yêu mềm và thích mang chúng ra làm “meme” trên internet. Với sự phát triển của mạng xã hội, mèo thậm chí còn đang trở thành những ngôi sao chính hiệu, và ví dụ cho điều này chính là cô mèo làm người mẫu xe cực kỳ thành công dưới đây.

Video mèo Mao Mao làm người mẫu xe

Người mẫu xe là một nghề nghiệp thử thách không kém người mẫu đi sàn catwalk, với sự khác biệt là cơ hội việc làm cho người mẫu xe có phần khan hiếm hơn. Do vậy, để có cơ hội cạnh tranh tốt hơn, một người mẫu xe cần trẻ trung, nóng bỏng, thu hút ánh nhìn, và tất cả nhiên là có cá tính rõ ràng.

Mao Mao hội tụ đầy đủ các yếu tố trên và bổ sung thêm một yếu hiếm người mẫu xe nào có được: là một cô mèo. Cô mèo lông ngắn giống Anh này mới chỉ hơn 2 tuổi và là bằng chứng cho thấy ai cũng có thể đạt được điều mình muốn, chỉ cần có đủ lòng quyết tâm, tài năng, và sự thúc đẩy nhiệt tình của bên thứ ba.

Trong trường hợp của Mao mao, bên thứ ba đó chính là người chủ nhân họ Trịnh sinh sống ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Trả lời phỏng vấn một video mới được đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc, Trịnh nói rằng anh ấy không bao giờ nghĩ là con mèo của mình có thể kiếm sống bằng nghề người mẫu xe. Anh ấy làm việc trong ngành công nghiệp ô tô, và bỗng một ngày, anh ấy nảy ra ý tưởng đặt Mao Mao lên một trong những chiếc xe trưng bày.

Hình ảnh mèo Mao Mao làm mẫu trên xe

Hình ảnh mèo Mao Mao làm mẫu trên xe

Bạn có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo: con mèo dễ thương đã thu hút một đám đông, và trong khi hầu hết mọi người chỉ muốn cưng nựng và ngắm nhìn nó, các bài đăng của họ trên mạng xã hội đã giúp tăng khả năng hiển thị cho các chiếc xe. Do vậy, anh Trịnh đã chính thức đưa Mao Mao vào công việc người mẫu xe.

Giờ đây, Mao Mao này có 3 – 4 việc làm mỗi tháng, bởi Trịnh không muốn vắt kiệt sức mèo của mình. Ở mỗi lần xuất hiện làm mẫu, Mao Mao có thể kiếm được khoảng 5.000 - 15.000 nhân dân tệ (khoảng 17 - 53 triệu đồng), thừa đủ để trang trải “đời mèo” của mình và tạo thêm nguồn thu nhập cho chủ nhân. Đổi lại, cô mèo được chiêu đãi những món ăn ngon nhất dành cho mèo và thậm chí là mặc những bộ trang phục thiết kế riêng lạ mắt do Trịnh tự làm, để đảm bảo tối đa yếu tố dễ thương và lôi cuốn người nhìn.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá9 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá11 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra TRD Pro 2022 "hiện nguyên hình", cạnh tranh Ford F-150 Raptor

Xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra TRD Pro 2022 "hiện nguyên hình", cạnh tranh Ford F-150 Raptor

Tin xe18 giờ trước

Nhiều khả năng Toyota Tundra TRD Pro 2022 sẽ dùng động cơ V6, dung tích 3.5L, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm giống Land ...