menu

Chứng kiến Youtuber "ngông cuồng" mua chiếc Ford F-350 Limited giá 100.000 USD chỉ để phá cho vui

00:34 - 11/02/2020

Dường như các Youtuber thời nay đang có thừa tiền đến độ sẵn sàng thực hiện một video phá hoại tài sản giá trị đến thế này.

Trong một đời người, xe ô tô vẫn luôn được coi là tài sản giá trị thứ hai chỉ sau nhà ở, vì vậy nên ai ai cũng có suy nghĩ gìn giữ chiếc xe của mình cho thật tốt. Tuy nhiên, đây rõ ràng không phải suy nghĩ của những kênh YouTube ngông cuồng như “Whistlin’ Diesel” khi mới đây họ đã mua về một chiếc Ford F-350 Limited 2017 có giá trên 100.000 USD với bộ kit nâng thủy lực, bánh xe khổng lồ, và nội thất cực chất chỉ để… phá hoại mua vui.

Cụ thể, đội ngũ Whistlin’ Diesel đã lập tức mang chiếc xe Ford mới cứng, bóng bẩy “đi cầy” trên một cánh đồng băng giá và phát hiện rằng những trang bị nâng cấp đắt đỏ không khiến xe trở nên bất hoại.

Video Whistlin’ Diesel phá hoại chiếc Ford F-350 có giá cả 100.000 USD

Chiếc F-350 đã có thể leo lên một số đồi dốc đóng băng và dường như chinh phục tốt những cánh đồng phủ tuyết dày. Cuối cùng, nó gặp phải thử thách tương xứng khi cố gắng vượt qua cái ao nước đóng băng. Chiếc xe bán tải vạm vỡ đã bị sa lầy hoàn toàn và được kéo ra ngoài với một trục lái bị hỏng. Sau khi phá hỏng chiếc xe, những thanh niên nghịch ngợm đã dùng vòi nước để rửa nhanh chiếc xe trước khi kiểm tra kỹ thiệt hại.

Ngoài trục lái bị gẫy, thảm trải sàn bọc da của xe đã bị vấy bùn bẩn hoàn toàn và tấm cản va phía trước thì cũng bị biến dạng so với lúc đầu. Whistlin’ Diesel cố gắng “sửa” tấm cản va với một chiếc rìu, nhưng không ăn thua. Thay vì “khóc thương” chiếc xe, họ cười hả hê với những gì mình đã làm – một hành vi điển hình của những YouTuber kiểu này.

Video Whistlin’ Diesel khoe khoang về chiếc Ford F-350 vừa mua

Một vài tuần trước, Whistlin’ Diesel có đăng tải một video khác, mang tới cho khán giả cái nhìn chi tiết về chiếc Ford F-350 trị giá 102.000 USD mà họ vừa mua để thử nghiệm như trên. Chiếc xe này có sử dụng bộ kit nâng từ AnyLevel, một công ty hiện đang chế tạo phụ kiện nâng cấp hệ thống treo khí cho xe bán tải Ford F-250, F-350, và F-450 đời 2011-2019. AnyLevel nói rằng bộ kit nâng thủy lực của họ có thể nâng chiếc xe bán tải lên thêm 33 cm ở phía trước và khoảng 30 cm ở phía sau.

Whistlin’ Diesel đã mua chiếc F-350 với bộ kit được cài đặt sẵn, điều này giúp giải thích về mức giá lên tới 6 con số của chiếc xe. Tùy thuộc vào ứng dụng, một bộ kit nâng thủy lực AnyLevel có thể tốn khoảng 20.000 USD.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12

Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12

Tin xe máy3 giờ trước

Ducati Monster thế hệ mới dự kiến sẽ được nâng cấp toàn diện về thiết kế, trang bị lẫn động cơ.

Video: Ô tô con sang đường, bị xe đầu kéo tông văng trên quốc lộ 1A

Video: Ô tô con sang đường, bị xe đầu kéo tông văng trên quốc lộ 1A

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Cú va chạm mạnh của chiếc xe đầu kéo đã khiến chiếc ô tô con bị xoay 180 độ và đẩy sang làn đường ngược chiều, 1 hành khách bị thương nặng.

Hà Nội: Lexus GX470 lao qua dải phân cách, tông gãy cây xanh, đầu xe hư hỏng nặng

Hà Nội: Lexus GX470 lao qua dải phân cách, tông gãy cây xanh, đầu xe hư hỏng nặng

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn còn cho thấy chiếc xe SUV hạng sang Lexus GX470 nổ ít nhất 2 lốp xe. Phần đầu xe hư hỏng nặng nhưng may mắn không có thương ...