menu

Chứng kiến người Nga nỗ lực kéo một chiếc xe ô tô qua đường... cửa sổ cho vui

21:02 - 24/05/2020

Đến với video của đội ngũ Garage 54, chúng ta nên tạm thời ngừng suy nghĩ và để đầu óc thư giãn trước những gì đang xảy ra.

Để đưa một chiếc wagon Lada cổ lỗ vào một căn phòng nhỏ trong nhà, một nhóm các nhà “khoa học” người Nga đã tiến hành chặt chiếc xe ra thành nhiều mảnh. Chứng kiến họ hàn gắn mọi thứ lại với nhau, cố gắng khiến nó khởi động, thực hiện đốt lốp trong phòng, và rồi lại nỗ lực đưa chiếc xe ra khỏi nhà thông qua một ô cửa sổ nhỏ là một quá trình vô cùng ngớ ngẩn mà hài hước. Thế nhưng đó cũng chính là nguyên nhân tại sao chúng ta lại cảm thấy bị cuốn hút bởi mỗi video của kênh YouTube “Garage 54”.

Video "Garage 54" tiến hành kéo một chiếc Lada qua đường cửa sổ nhà

Câu chuyện ở trên nghe tưởng là trò đùa những hoàn toàn là thật với bằng chứng chúng ta thấy qua video. Thậm chí tận mắt chứng kiến mọi thứ từ đầu tới cuối mọi chuyện còn mang tới cho người nhìn một cảm giác khó diễn tả hết bằng lời. Đội ngũ người Nga đã sử dụng hẳn một chiếc máy kéo để kéo chiếc xe ra ngoài qua một ô cửa sổ nhỏ hơn xe rất nhiều, và kết quả ra sao thì chúng ta cũng đoán được. Chiếc xe đã bị bẹp rúm, biến dạng hoàn toàn khi phải ép mình chui qua cửa sổ, và đến cuối là làm vỡ luôn một bên tường nhà.

Hình ảnh cắt ra từ video

Như đã nói vào lúc ban đầu, đội ngũ Garage 54 đã tiến hành chặt chiếc xe ra thành nhiều mảnh, rồi vận chuyển từng phần vào trong căn phòng, và hàn ghép lại mọi thứ. Bản thân căn phòng cũng không hề to lớn gì, nó chỉ dài rộng hơn chiếc Lada một chút mà thôi. Mọi khi hoàn thành việc lắp ráp lại chiếc xe, nhóm người Nga đã cố gắng nổ máy động cơ và thực hiện đốt lốp trong căn phòng tí hon. Tuy nhiên, nỗ lực đốt lốp khá là thảm hại bởi không có đủ lực mô-men xoắn ở bánh xe để quay lốp đủ nhanh trên mặt sàn gỗ cứng.

Nhìn chung, có thể nói thẳng là chúng ta không thể rút ra bài học gì màn thử nghiệm này (tương tự với đa số video khác của Garage 54), nhưng ít nhất là cũng có mấy phút giải trí và cảm thấy khâm phục các sáng kiến thử nghiệm quái dị của đội ngũ người Nga.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Khám phá12 giờ trước

Đây chắc là một kết quả không gây bất ngờ đối với nhiều người quan sát tại hiện trường.

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Tin xe máy12 giờ trước

Kawasaki chính thức ra mắt cặp đôi xe mô tô cào cào KLX 300 và KLX 300 SM 2021 với nhiều thay đổi tích cực, mạnh mẽ và cuốn hút hơn.

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Tin xe máy13 giờ trước

Honda Rebel 1100 2021 vừa chính thức ra mắt với mức giá rất hợp lý, ở mức 215 triệu đồng.