menu

Chứng kiến cảnh sát Tây Ban Nha "đè úp" biker xuống đường vì không chịu ở nhà trong đại dịch COVID-19

22:01 - 30/03/2020

Tự giác ở nhà không ra đường là một hành động mà ai ai cũng nên làm lúc này, đặc biệt là tại một đất nước có nhiều ca nhiễm như Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha đang là một trong những ổ dịch COVID-19 lớn nhất trên thế giới vào hiện tại, và đất nước này, cũng giống như nhiều nơi khác trên thế giới, đã đưa ra những biện pháp đóng cửa nghiêm túc để cố gắng ngăn chặn sự phát tán của virus.

Video hai cảnh sát Tây Ban Nha khống chế một biker không chịu ở nhà vì đại dịch COVID-19

Mới đây, một biker địa phương đã được cảm nhận “đóng cửa nghiêm túc” tức là như thế nào. Đoạn video dưới đây được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook và cho thấy một cặp cảnh sát tiến hành chặn đường một chàng trai trẻ bên một chiếc dirtbike tại một thành phố Tây Ban Nha không xác định.

Trong video, chúng ta nghe thấy tiếng nói dữ dội của một viên cảnh sát, mắng xa xả vào mặt của biker trẻ, dù không rõ tiếng Tây Ban Nha, nhưng ta cũng có thể giả định rằng viên cảnh sát đang nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ở nhà cách ly xã hội. Tiếp nhận những lời lẽ đó, biker đã tức giận và dùng tay đẩy vào ngực viên cảnh sát, một ý tưởng tồi tệ bất kể tình huống và cũng là một hành động ngu ngốc trong quãng thời gian căng thẳng này.

Không bất ngờ, hai viên cảnh sát đã nhanh chóng tóm lấy người thanh niên và ném anh ta xuống dưới đất trước khi bắt anh ta nằm sấp và khống chế hai tay. Biker trẻ tuổi tiếp tục kháng cự và cố gắng đẩy hai cảnh sát đang thi hành nhiệm vụ ra. Không lâu sau đó, hai cảnh sát khác đã tới hiện trường và còng tay chàng thanh niên ngông cuồng.

Mới tuần trước, chúng ta đã xem một đoạn video cho thấy các sĩ quan cảnh sát ở Ấn Độ sử dụng các biện pháp đặc biệt cực đoan để khiến mọi người tránh ra đường phố trong đại dịch. Đoạn clip đó cho thấy cảnh sát Ấn Độ tiến hành đánh thẳng tay những người lái xe bằng dùi cui.

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia hứng chịu virus COVID-19 thảm nhất trên thế giới, với 78.797 ca nhiễm tính tới ngày 29 tháng 3 và 6.528 ca tử vong.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Mức xử phạt lỗi không gương xe máy năm 2020 là bao nhiêu?

Mức xử phạt lỗi không gương xe máy năm 2020 là bao nhiêu?

Tư vấn xe máy2 phút trước

Mức xả phạt lỗi không gương xe máy hiện tại là bao nhiêu? Cảnh sát giao thông có được phép dừng xe để xử phạt lỗi không gương không?

Quy trình mua xe trả góp, cách tính lãi suất và những điều cần lưu ý

Quy trình mua xe trả góp, cách tính lãi suất và những điều cần lưu ý

Tư vấn mua xe2 giờ trước

Mua xe trả góp hiện khá phổ biến ở Việt Nam, phục vụ cho những ai có nhu cầu mua ô tô mà chưa đủ tiền để chi trả. Vậy, thủ tục mua xe trả góp như thế nào, có ...

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 23/9: Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.069

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 23/9: Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.069

Tin xe13 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 23/9, Việt Nam có 1 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.069.