menu

Chiêm ngưỡng màn hình phía sau cỡ 27 inch cực lớn trong xe điện Faraday Future FF91

01:02 - 21/05/2021

Faraday Future FF91 là một trong những mẫu xe điện sang trọng, công nghệ cao đáng chú ý khác trong tương lai gần.

Xe điện hạng sang FF91 của công ty khởi nghiệp Faraday Future sẽ trang bị một màn hình cực lớn 27 inch cho hành khách ngồi phía sau. Trong thời đại tổ chức họp qua video đang ngày càng trở nên phổ biến, đây có vẻ như là một tính năng rất phù hợp với những gì đang diễn ra trên thế giới vào lúc này.

Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về màn hình này, nhà sản xuất xe non trẻ đã giới thiệu nó trong một video ngắn trên kênh YouTube chính thức của mình và nó thực sự có vẻ là một ý tưởng hay, đặc biệt là bởi FF 91 to lớn là một chiếc xe mà nhiều chủ sở hữu sẽ muốn được chở đi thay vì tự cầm lái. Khi không sử dụng, màn hình sẽ được giấu vào trong không chứa riêng của nó trên trần xe, nhưng bạn có thể hạ nó xuống bằng cách sử dụng lệnh thoại - bạn chỉ cần nói “hạ màn hình phía sau”, và nó sẽ tự hiển ra.

Video Faraday Future giới thiêu màn hình hội nghị cỡ 27 inch trong xe điện FF91

Faraday Future cũng muốn giới thiệu tính năng ra lệnh bằng giọng nói tăng cường AI mới của mình trong video này, mặc dù không rõ chính xác phần AI thực sự làm gì trong tình huống cụ thể ở đây. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, nhà sản xuất cho biết rằng "với một lệnh thoại đơn giản và khả năng tiến hành họp video trong xe khi đang di chuyển, trải nghiệm giọng nói được nâng cao bởi AI sẽ dẫn đầu tương lai của các tương tác trong xe được kết nối. FF đang tích hợp hệ thống hỗ trợ giọng nói FFAI vào sâu trong hệ điều hành của xe, cho phép nó hoạt động liên tục với càng nhiều điểm tiếp xúc của người dùng càng tốt".

Xe điện hạng sang Faraday Future FF91 cũng hứa hẹn mang đến hiệu suất ấn tượng. Với công suất lên đến 1.050 mã lực, nó có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong dưới 2,4 giây. Cụm pin 130 kWh của nó là rất lớn kể cả khi so với tiêu chuẩn mới nhất đối một mẫu xe có kích thước tương tự, và nó hứa hẹn cung cấp cự li di chuyển 608 km theo EPA hoặc 700 km theo NEDC. Nhà sản xuất dự định sẽ bắt đầu bán mẫu xe này vào năm sau với mức giá khởi điểm trên 100.000 USD.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Tin tức xe máy15 giờ trước

Nằm trong định hướng chung phát triển hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu sẽ phát triển văn hóa mô tô thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt ...

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Đánh giá xe16 giờ trước

Câu trả lời có lẽ đã vô cùng rõ ràng khi bản cao nhất của Kia K3 2022 vẫn rẻ hơn 10 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn của Mazda3.

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Tin thị trường18 giờ trước

Nguyên nhân khiến hãng Mercedes-Benz phải kéo dài thời gian giao xe cho khách chính là thiếu chip bán dẫn.