menu

Chiếc xe Barbie Jeep độ bộ siêu nạp biết drift điệu nghệ chẳng kém xe thể thao thực thụ

19:43 - 05/02/2021

Bé nhỏ và mang màu hồng đáng yêu, song đừng vì thế mà khinh thường khả năng của chiếc Barbie Jeep này.

Thế giới độ xe là một nơi muôn màu muôn vẻ. Trong khi một số cố gắng tạo nên những chiếc xe có hiệu suất khủng nhất, đua drag nhanh nhất thì một số khác lại cố gắng tạo nên một chiếc xe Barbie Jeep thật tốc độ. Tại sao ư? Bởi họ muốn tạo ra một thứ gì đó khác biệt, mang lại niềm vui cho bản thân và mọi người xung quanh, đồng thời vẫn thỏa mãn đam mê xe cộ.

Video “Grind Hard Plumbing Co” chạy thử chiếc xe Barbie Jeep lắp bộ siêu nạp

Thực tế, đội ngũ kênh YouTube “Grind Hard Plumbing Co” đã thực hiện dự án chiếc xe Barbie Jeep này được vài năm nay, nhưng gần đây, họ đã đưa nó lên một tầm cao mới bằng bổ sung thêm một bộ siêu nạp. Động cơ Honda 450 cc vốn đã cung cấp khoảng 50 mã lực, nhưng với áp suất 15 psi, chiếc xe giờ đây trở nên điên rồ hơn nhiều. Trong 10 phút đầu tiên của video, chúng ta được thấy những sự thay đổi mang tính “lên đời” cho chiếc xe bé nhỏ mà lợi hại.

Như bạn có thể tưởng tượng, tìm kiếm các giải pháp hậu mãi cho một chiếc Barbie Jeep siêu nạp là chuyện không dễ dàng, do vậy đội ngũ “Grind Hard Plumbing Co” phải ứng biến một chút. May mắn thay, họ có một số phụ tùng Volkswagen xung quanh cửa hàng, cụ thể là một bộ chế hòa khí từ một chiếc xe buýt Volkswagen cũ. Giải pháp này giải quyết một trong những vấn đề hiện tại của họ trước khi họ có thể bắt đầu chạy thử nghiệm.

Hình ảnh cắt từ video

Sau một chút động tay động chân, họ kết nối chiếc xe với một máy đo áp suất, và kết quả có được là vừa ấn tượng lại vừa hơi đáng sợ. Sau khi đạt chỉ số 15 psi như kế hoạch, họ tiến hành đưa chiếc xe ra chạy thử trên tuyết. Như chúng ta thấy trong video, chiếc xe tí hon chạy hay bất ngờ và có thể drift đẹp mắt cùng đủ chiêu trò khác như một chiếc xe hiệu suất cao thực thụ.

>>> Drift xe xe bán tải trên con đường nguy hiểm nhất Trung Quốc

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe5 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe9 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá19 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.