menu

Cảnh sát Nga bị sa thải vì dùng rượu whiskey làm chất rửa kính chắn gió

18:21 - 24/01/2020

Trước khi bắt tay thực hiện một hành động thế này, hãy đảm bảo rằng không có ai đang dùng điện thoại ghi hình quanh mình.

Khi bản thân đang làm một việc gì đó ngu ngốc, tốt nhất là đừng nên để ai ghi hình, đặc biệt nếu bạn là một sĩ quan cảnh sát đang mặc đồng phục. Đó chính là một bài học đắt giá mà một cảnh sát đến từ thành phố Novosibirsk, Nga đã phải nếm trải.

Cụ thể, sĩ quan cảnh sát giao thông này đã tiến hành hy sinh một chai rượu whiskey bởi vì anh ta hết dung dịch rửa kính chắn gió. Đoạn video ghi lại sự việc đã có từ tháng 12 và thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên nhiều nền tảng chia sẻ khác nhau.

Video ghi lại sự việc cảnh sát Nga bị sa thải vì dùng rượu whiskey làm chất rửa kính chắn gió

Với sức lan tỏa như lửa dại trên internet, viên cảnh sát đã phải nhận hình phạt thích đáng cho hành vi “mua vui” của mình. Dựa theo Moscow Times, sở cảnh sát địa phương đã sa thải anh cảnh sát này và đang điều tra làm rõ sự tình. Anh ta đã bị buộc tội “thực hiện một hành vi phỉ báng danh dự của một sĩ quan thực thi pháp luật.”

Trong khi sử dụng rượu whiskey làm chất rửa kính chắn gió có thể là một điều thú vị và hài hước, nó không phải là việc nên làm khi bạn đang là một cảnh sát với đầy đủ trang phục, tuần tra với chiếc Lada do cơ quan cấp. Thậm chí trong video, viên cảnh sát còn nói rằng anh ta có thể mua được rượu whiskey bởi “Tôi làm cảnh sát giao thông.

Hình ảnh cắt ra từ video

Tôi đã muốn giữ nó cho dịp chúc mừng năm mới, nhưng công việc quan trọng hơn!” viên cảnh sát nói. Sau đó, anh ta và cộng sự bước vào xe và lái đi.

Bài học mà chúng ta nên rút ra từ đây đó là trong khi chất rửa kính chắn gió có quan trọng (đặc biệt là ở xứ lạnh), và sử dụng whiskey làm chất thay thế không phải là ý tưởng quá tệ, điều quan trọng hơn cả là đừng để ghi hình và đăng tải lên mạng truyền thông xã hội. Hoặc đơn giản là hãy kiềm hãm bản thân không làm những hành động ngu ngốc khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: VinFast Lux A2.0 mất lái, lao xe xuống bãi đất trống bên đường ở Nghệ An

Video: VinFast Lux A2.0 mất lái, lao xe xuống bãi đất trống bên đường ở Nghệ An

An toàn giao thông1 giờ trước

Vụ tai nạn này rất may mắn không làm ai bị thương nhưng có thể khiến chiếc xe VinFast Lux A2.0 hư hỏng phần gầm và đầu xe. Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn ...

VinFast LUX SA2.0 vỡ đầu xe sau khi tông vào cột đèn trên dải phân cách tại đại lộ Võ Văn Kiệt

VinFast LUX SA2.0 vỡ đầu xe sau khi tông vào cột đèn trên dải phân cách tại đại lộ Võ Văn Kiệt

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc SUV 7 chỗ VinFast LUX SA2.0 leo lên dải phân cách 2 làn đường ngược chiều ở đại lộ Võ Văn Kiệt rồi tông vào ...

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ô tô mất lái, tông sập quán cà phê bên đường Quốc lộ 51, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Chiếc ô tô màu đỏ mang nhãn hiệu Chevrolet Spark khi đang di chuyển qua Quốc lộ 51 thì bất ngờ bị mất lái và lao vào quán cà phê bên đường. Vụ tai nạn khiến một ...