"Hobbs & Shaw” hứa hẹn mang tới những phân cảnh hành động cùng xe điên rồ nhất từ trước tới nay của thương hiệu "Fast and Furious".

Một đoạn trailer mới của phim bom tấn “Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw” đã được phát hành và tương tự đoạn trailer đầu tiên hồi tháng 2, trailer này cũng chất đầy cảnh hành động và xe độ bắt mắt.

Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao hành động Dwayne Johnson và Jason Statham là phần đầu tiên trong series các bộ phim spin-off của thương hiệu “Fast and Furious”. Những người hi vọng rằng bộ phim quay về với gốc đua xe đường phố của thương hiệu sẽ cảm thấy thất vọng, bởi nó sẽ tập trung hơn bao giờ hết vào khía cạnh hành động thay vì những chiếc xe.

Trailer chính thức thứ 2 của “Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw"

Đoạn trailer đầu tiên có hé lộ rằng một chiếc McLaren 720S sẽ góp mặt trong phim và đoạn trailer mới thậm chí còn giúp chúng ta thấy nhiều chiếc McLaren hơn nữa, bao gồm ít nhất ba mẫu Sport Series. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy bóng dáng của một chiếc Mini cổ điển và một số xe off-road độ khác.

Cao trào cơ bản của bộ phim sẽ mang tới cho khán giả cảnh Luke Hobbs (Dwayne Johnson), và Deckard Shaw (Jason Statham) chiến đấu với nhân vật mới có tên Brixton (Idris Elba thủ vai), một người được cải tạo gen và có năng lượng phi thường, bao gồm cả việc… chống đạn. Đến đây thì ai cũng có thể đoán được rằng bộ phim sẽ “hư cấu” tới mức như thế nào.

Bom tấn “Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw” sẽ bắt đầu công chiếu trên toàn cầu từ ngày 2 tháng 8 năm 2019.