menu

Bộ kit tiện dụng, dễ lắp ráp này cho phép bạn chuyển đổi xe van thành xe cắm trại

22:45 - 18/08/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người muốn theo đuổi "cuộc sống xe van", VanLab đã phát triển và cung cấp những bộ kit DIY rất tiện lợi.

Tại một số nơi trên thế giới, phong trào “cuộc sống xe van” đã bùng nổ trong thời gian gần đây vì những lần giãn cách xã hội và phong tỏa diện rộng, khiến ảnh hưởng hoạt động đi lại, du lịch thông thường của mọi người. Cuộc sống phiêu lưu khắp nơi trên một chiếc xe van tiện nghi là một giải pháp cho tình cảnh đó, và ngày càng có nhiều người cảm thấy thích một cuộc sống tự do như thế.

Bộ kit VanLab cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi một chiếc xe van thành xe cắm trại tiện nghi

Mới đây, một công ty đến từ New Zealand với gọi VanLab đã cung cấp một “bộ kit chuyển đổi xe van thành xe cắm trại tiện lợi mà nhiều người vẫn hằng mơ ước”. Nó là một bộ kit theo kiểu IKEA chất lượng, cho phép bạn dễ dàng tự mình lắp ráp ngay tại nhà của mình. Mỗi bộ kit đều được làm gỗ chất lượng cao và được thiết kế bởi một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để tối đa hóa không gian và chức năng.

Bộ kit được làm bằng gỗ cao cấp và dễ dàng lắp ráp ngay tại chỗ

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là không phải chiếc xe van nào cũng phù hợp sử dụng bộ kit VanLab. Ví dụ, tại thị trường Mỹ, công ty mới chỉ cung cấp bộ kit chuyển đổi cho ba mẫu xe gồm Nissan NV200, Chevrolet City Express và Ford Transit LWB. Công ty cũng đa dạng hóa kích thước các bộ kit khi cung cấp 3 cỡ nhỏ, vừa, và lớn khác biệt.

Các bộ kit VanLab có nhiều kích thước và thiết kế cho từng mẫu xe khác nhau

Những bộ kit này được thiết kế với chức năng thông minh, vì mọi thứ đều có tính độc lập. Như vậy, chủ xe có thể chuyển đổi từ giường đa năng thành phòng khách chỉ trong vài giây và thậm chí không cần phải rời khỏi phương tiện. Ngoài ra, nó còn có các công cụ nhà bếp bên trong/bên ngoài, và tất cả các tiện ích khác (pin, bảng cầu chì, hệ thống dây điện, kho chứa nước ngọt/xám, thùng rác, tủ lạnh, v.v.) đều có các vị trí dễ tiếp cận.

Phần giường ngủ thậm chí còn có thể đưa ra ngoài

Về mặt giá cả, bộ kit dành cho Nissan NV200 và Chevy City Express sẽ có giá bán lẻ 3.999 USD, trong khi bộ kit cho Ford Transit LWB có giá 7.995 USD. Đây là những khoản tiền phải chăng để biến một chiếc xe van thành xe cắm trại tiện dụng, chất lượng.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Điểm danh 10 mẫu xe điện bán chạy nhất trên thế giới vào lúc này

Khám phá1 giờ trước

Không bất ngờ khi Tesla Model 3 là cái tên dẫn đầu danh sách này, nhưng cái tên thứ hai có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe1 giờ trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường8 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...