Trong tuần trước, nước Mỹ đã chứng kiến hai vụ cháy lớn khiến hàng loạt chiếc xe cổ điển bị phá hủy một cách đáng tiếc.

Khoảng 50 chiếc xe cổ, bao gồm Chevrolet Corvette và Camaro thập niên ’90 tại cơ sở 613 Automotive ở Ellenville, New York, Mỹ đã bị hủy diệt trong một trận cháy lớn. Đại lý này vốn đang được sử dụng làm một địa điểm quay một series phim HBO mới với sự tham gia của ngôi sao Mark Ruffalo, nam diễn viên thủ vai Bruce Banner/Hulk trong “Avengers”, dựa theo báo cáo của ABC7 News.

Video ghi lại hình ảnh vụ cháy đại lý xe nơi đang được sử dụng để quay phim HBO

Ngọn lửa ở đại lý xe cũ đã xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày thứ 6 tuần trước. Theo báo cáo, một số chiếc xe cổ điển đã được mang tới cơ sở này để thực hiện cảnh quay trong series phim “I Know This Much Is True” và khoảng 27 chiếc xe đã bị phá hủy được cho là Chevrolet cổ.

Cơ quan chức năng địa phương vẫn chưa kết luận điều gì đã gây nên vụ cháy và đang tiếp tục điều tra nhưng họ tin tưởng rằng vụ cháy là một tai nạn. Tất cả phương tiện bị thiêu rụi đều được mang tới bởi chính HBO, trong khi những phương tiện được sở hữu bởi đại lý thì đã được chuyển sang một khu vực khác.

Hình ảnh cắt ra từ video

Hình ảnh cắt ra từ video

Trong một thông báo, HBO nói rằng họ đã tạm ngừng quá trình sản xuất của “I Know This Much Is True” sau vụ cháy.

Một vụ cháy đã xảy ra đêm qua ở một địa điểm của series HBO ‘I Know This Much Is True’. Quá trình quay phim đã kết thúc vào sớm tối đó và không ai bị thương. Ngọc lửa hiện đang được điều tra. Chúng tôi đã tạm ngừng sản xuất và hi vọng có thể tiếp tục sớm.

Nói với truyền thông địa phương, chủ đại lý Levi Hecht nói rằng anh ấy có kế hoạch xây dựng lại đại lý này. “Mọi người ở Ellenville đều hứng thú về nó. Mọi người lái xe quay và bình luận tích cực. Nó đã mang lại sức sống tới Ellenville.