menu

Video: "Trận chiến" giữa người đàn ông chạy xe máy với con chó khiến dân mạng được trận cười hả hê

16:59 - 27/07/2021

Người đàn ông điều khiển xe máy khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị con chó lao ra "đánh úp" khiến ngã xe, sau đó, người này đã sử dụng 2 đôi dép để làm vũ khí trong cuộc chiến kéo dài hơn 1 phút cùng với "sát thủ" này

Nhiều người dân có thú vui nuôi các con vật như mèo, chim hay chó không chỉ để thỏa đam mê mà còn giúp cho mình canh nhà. Trong đó, chó được không ít người ví như 1 thành viên trong gia đình vì có thể giúp gia chủ giữ tài sản. Tuy nhiên, có nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan đến những con chó chạy rông khiến không ít người bị thương nặng và còn có nhiều vụ gây ra thương vong về người.

Nhưng không phải vụ tai nạn xe nào liên quan đến chó cũng khiến cư dân mạng bực mình với người nuôi vì không biết xích con vật lại, thay vào đó được trận cười hả hê như video dưới đây.

"Trận chiến" giữa người đàn ông chạy xe máy với con chó khiến dân mạng được trận cười hả hê

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của nhà dân cho thấy vụ việc xảy ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2021 vừa qua, trong đó, 1 người đàn ông điều khiển xe máy khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị con chó lao ra "đánh úp" khiến ngã xe.

Đáng chú ý là người này đã rất nhanh chóng đáp trả con chó này khi có ý định tấn công mình bằng cách sử dụng đôi dép đang mang để làm vũ khí tạm thời trong cuộc chiến kéo dài hơn 1 phút cùng với "sát thủ" này khiến không ít người xem phì cười.

Dù con chó rất hung hăng khi lao đến người đàn ông nhưng đều bất thành trước những màn quyền của người này, có lúc "sát thủ" này quay đầu bỏ chạy vào nhà nhưng sau đó có thể vì ức chế nên đã quay lại tiếp tục trận chiến mặc cho 2 người đàn ông gần đó có ý định can ngăn.

Hiện không rõ người đàn ông điều khiển xe máy này có hay giỡn cùng với con chó khiến vật nuôi này "căm ghét" và trả thù bằng màn lao từ trong nhà ra bay đến đúng chiếc xe máy khiến người này ngã ra đường, nhưng vụ việc này giúp dân mạng được 1 trận cười với màn "tỉ thí" của người đàn ông cùng con chó.

Một số ý kiến để lại rằng dù khá buồn cười nhưng việc để chó chạy rông là cực kỳ nguy hiểm và đây là 1 "sát thủ" đã khiến không ít người đi xe máy gặp nạn.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá18 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe21 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám phá23 giờ trước

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.