Video: Thiếu quan sát khi đi từ vỉa hè xuống đường, tài xế GrabBike bị người lái ô tô Mazda đấm túi bụi

21:49 - 24/02/2021

Đoạn video quay lại cảnh người lái chiếc ô tô Mazda liên tục đánh tài xế GrabBike đã khiến cư dân mạng tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một tài xế GrabBike bị người lái ô tô đánh. Đoạn video này do camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 44 phút sáng hôm 23/2/2021 vừa qua trên đường Hà Nội.

Video quay lại diễn biến của sự việc (nguồn: Anh Đức)

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một tài xế GrabBike ngồi trên vỉa hè và xem điện thoại. Sau đó, tài xế này phi xe máy từ trên vỉa hè xuống đường và 1 tay vẫn cầm điện thoại. Tuy nhiên, do thiếu quan sát nên tài xế GrabBike này suýt chút nữa gây tai nạn cho chiếc ô tô mang thương hiệu Mazda màu trắng.

Hiện chưa rõ giữa hai bên có xảy ra cãi vã hay không. Chỉ thấy rằng, người lái chiếc ô tô Mazda sau khi xuống xe đã đánh đấm túi bụi tài xế GrabBike. Chưa hết, một người đàn ông khác cũng ngồi trên chiếc ô tô Mazda đã xuống xe, mở cốp phía sau và lấy gậy đánh golf ra, dọa đánh tài xế GrabBike. Sau đó, hai người đàn ông mới lên chiếc ô tô Mazda rồi bỏ đi.

Người lái Mazda đánh tài xế GrabBike

Người lái Mazda liên tục đánh tài xế GrabBike (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người. Một số người xem đã lên tiếng chỉ trích hành động vừa đi vừa dùng điện thoại của tài xế GrabBike.

"GrabBike cũng không oan, mắt cứ nhìn điện thoại thế kia có ngày nó đâm cho thật đấy", tài khoản N.V.H bình luận. "Theo em thì bị đánh cũng không oan cho lắm", tài khoản N.Q.T nêu ý kiến. "Ăn đòn cũng đâu có oan", tài khoản Q.P lên tiếng. "GrabBike một tay cầm điện thoại, từ vỉa hè lao ra đường loạng choạng, gặp xe tải không phanh được thì năm sau giỗ đầu luôn ấy chứ, ăn đòn còn nhẹ", tài khoản W.N nhận xét. "Vừa đi vừa điện thoại, không để ý, chả bị chửi thì sao", tài khoản L.Đ.Đ viết.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người "ném đá" hành động đánh tài xế GrabBike của người lái chiếc ô tô Mazda. "Bác GrabBike đi sai, ông Mazda thích tỏ vẻ, đã đánh người ta không chống cự rồi còn mở cốp lấy gậy đánh golf ra làm gì? Chắc gì biết trái bóng golf nó tròn méo thế nào mà có gậy đánh golf trong xe vậy?", tài khoản K.Đ.H nhận xét. "Chưa va chạm gì thì thôi, làm gì mà căng vậy? Nhắc nhở người ta là ok rồi. Bác tài mà dữ vậy ở đất mình thì không sao, đi ra đất khách mà như vậy lại không có đường mà về", tài khoản Đ.Đ.H lên tiếng. "Biết là xe máy sai nhưng đánh người là tự nhiên mình sai hoàn toàn vì chưa có va chạm", tài khoản N.L.T.A nêu ý kiến. "Tình huống này thì lái xe ngày nào chẳng gặp. Hạ kính nhắc nhở nhau 1 câu rút kinh nghiệm là được rồi", tài khoản Đ.N kết luận.

Lan Quyên

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe, bay nắp capô, trục bánh trước có dấu hiệu gãy.

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Sau khi va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC tông trực diện xe container chạy theo hướng ngược lại.

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Tin xe máy13 giờ trước

Xe tay ga Yamaha Nmax 125 chính thức trở thành mẫu Scooter phục vụ trường đua MotoGP kể từ năm 2021 sau bản hợp đồng mới nhất giữa Dorna Sports và Yamaha.