Video: Tài xế ô tô tải drift như trong phim "Fast and Furious" để tránh người đi xe đạp tại Quảng Ngãi

11:30 - 11/04/2020

Đang đi thẳng thì bất ngờ rẽ trái để sang đường, người đi xe đạp đã khiến tài xế ô tô tải phải thực hiện một pha drift "bất đắc dĩ".

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại một pha đánh lái và drift như trong phim hành động Hollywood của tài xế ô tô tải khiến nhiều người chú ý. Được biết, sự việc này xảy ra vào hôm 6/4/2020 vừa qua trên một con đường bờ đê của thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Video quay lại pha drift như trong phim hành động của tài xế ô tô tải tại Quảng Ngãi

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người đàn ông đạp xe đang đi thẳng thì bất ngờ rẽ sang trái để băng qua đường, đúng lúc chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều phía sau lao đến. Để tránh tông vào người đi xe đạp, tài xế ô tô tải đã phải đánh lái gấp. Chiếc ô tô tải sau đó đã lao vào lề đường và xoay 180 độ như những màn drift trong phim "Fast and Furious" nổi tiếng.

Pha đánh lái xuất thần của tài xế ô tô tải để tránh đâm vào người đi xe đạp

Pha đánh lái "xuất thần" của tài xế ô tô tải để tránh đâm vào người đi xe đạp (ảnh cắt từ video)

Rất may, khi lao vào lề đường tránh người đi xe đạp, chiếc ô tô tải này không va chạm với ai hay phương tiện nào. Do đó, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Riêng người đàn ông đi xe đạp thì vẫn thản nhiên băng qua đường như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi xem đoạn video này, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về màn drift của tài xế ô tô tải. "Ai nói tải của em không drift được. Một pha xử lý đi vào lòng người nhưng hơi hú vía", tài khoản P.T viết. "Hơn cả trong phim anh ạ", tài khoản V.V.D nhận xét. "Lái cứng khiếp", tài khoản V.H bình luận. "Đỉnh cao ghép ngang", tài khoản V.T.N nói. "Đây mới là đẳng cấp chứ xe con quá tầm thường", tài khoản T.V.T lên tiếng.

Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng chỉ trích hành động sang đường thiếu quan sát của người đàn ông đi xe đạp. "Sang đường như một vị thần", tài khoản B.N nói. "Thiệt tình, lão đi xe đạp sao thế nhỉ. Vô tâm thấy sợ luôn. Xém chết mà xem như không có gì", tài khoản V.X.T thắc mắc. "Kinh nhất là mấy ông bà đi xe đạp. Không biết lúc nào thì dừng, lúc nào thì rẽ", tài khoản L.Đ bình luận. "Đường của nhà cụ xe đạp mà", tài khoản K.T nhận xét. "Tập thể dục nâng cao sức khỏe. Khỏe không thấy, thấy xém hại bác tài", tài khoản G. nêu ý kiến.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội. Hi vọng đoạn video này sẽ trở thành bài học nhãn tiền cho những người tham gia giao thông khác.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Sau va chạm, tài xế ô tô tải và thanh niên điều khiển chiếc Honda City đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, thậm chí ẩu đả.

Naked bike Triumph Speed Triple 1200 RS lộ diện trước ngày ra mắt

Naked bike Triumph Speed Triple 1200 RS lộ diện trước ngày ra mắt

Tin xe máy4 giờ trước

Trước ngày ra mắt chính thức của mẫu Speed Triple 1200 RS 2021, Triumph vừa đăng tải một đoạn video ngắn hé lộ hình dáng của phiên bản mới.