menu

Video quay lại khoảnh khắc sạt lở đất khiến xe bán tải Toyota Hilux trôi xuống vực ở Sơn La

11:39 - 17/10/2020

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe bán tải Toyota Hilux đời cũ bị mắc kẹt khi đi qua một con đường đất, ngay lúc đó, một vụ sạt lở đất đã khiến chiếc xe bán tải này bị trôi xuống vực khiến người xem la hét nhưng may mắn là tài xế và người ngồi bên trong đã thoát ra ngoài từ trước.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh chiếc xe bán tải Toyota Hilux đời cũ bị mắc kẹt khi đi qua một con đường đất ở xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La sau đó bị cuốn trôi xuống vực khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Video: Khoảnh khắc sạt lở đất khiến xe bán tải Toyota Hilux trôi xuống vực ở Sơn La

Đoạn video này quay lại cho thấy, chiếc xe bán tải Toyota Hilux đời cũ đang đi qua một con đường đất bất ngờ bị mắc kẹt ở đây, ngay sau đó, một vụ sạt lở đất đã khiến chiếc xe bán tải này bị trôi xuống vực nhưng may mắn là tài xế và người ngồi bên trong đã thoát ra ngoài từ trước.

Video cũng cho thấy, chiếc xe bán tải khi trôi xuống vực đã va vào một gốc cây nên được giữ lại, nếu không, rất có thể chiếc xe Toyota Hilux sẽ bị lật và bị đất lấp đầy.

Vụ xe bán tải bị trôi xuống vực ở Sơn La nhìn từ phía sau

Một số cư dân mạng khi xem video quay trực diện chiếc xe Toyota Hilux đã có những bình luận khá tiêu cực khi cho rằng lái xe bán tải quá "non tay" không biết lùi về sau để tránh xe bị trôi xuống vực.

Tuy nhiên, một cư dân mạng sau đó đã chia sẻ video quay lại từ phía sau chiếc xe bán tải Toyota Hilux đời cũ này và có vẻ như bánh sau của xe đã bị sa lầy vào bùn đất nên tài xế đành "phó mặc" cho chiếc xe dừng ngay đoạn bị sạt lở đất.

Hiện các con đường ở vùng núi Tây Bắc rất nguy hiểm do mưa lớn nên có thể bị sạt lở đất bất cứ khi nào, vì thế, người dân khi tham gia giao thông cần chú ý quan sát cũng như nắm bắt thông tin từ nơi mình đi qua để tránh các vụ tai nạn sạt lở đất dẫn đến tính mạng gặp nguy hiểm.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sơn La: Xe container lật nghiêng khi ôm cua, thùng container nằm dưới vực, tài xế thoát chết gang tấc

Sơn La: Xe container lật nghiêng khi ôm cua, thùng container nằm dưới vực, tài xế thoát chết gang tấc

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Vụ tai nạn khiến không ít người đi đường sợ hãi và nhanh chóng hỗ trợ kéo tài xế xe container ra bên ngoài. Lực lượng chức năng phải mất nhiều giờ mới cẩu xe ...

Toyota Việt Nam ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho miền Trung, hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm giá 20% lọc dầu

Toyota Việt Nam ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho miền Trung, hỗ trợ thay dầu miễn phí và giảm giá 20% lọc dầu

Tin xe5 giờ trước

Bên cạnh hỗ trợ 1,5 tỷ đồng tiền mặt, Toyota Việt Nam cũng sẽ triển khai chương trình hỗ trợ thay dầu miễn phí, giảm 20% giá bán niêm yết của lọc dầu khi khách ...

Yamaha MT-15 2020 ra mắt thêm màu mới với cái tên "Born of Darkness" đầy bí ẩn

Yamaha MT-15 2020 ra mắt thêm màu mới với cái tên "Born of Darkness" đầy bí ẩn

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu Naked bike nhỏ gọn, đẹp mắt đến từ Yamaha được nâng cấp màu mới, tem mới cho phiên bản 2020 cùng mức giá và sức mạnh không thay đổi.