menu

Video: Bé gái lao xe đạp qua đường như chỗ không người khiến nữ tài xế phanh gấp

11:09 - 04/04/2021

Đoạn video quay lại ở đường tránh thành phố Vinh sẽ là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý con gái khi vui chơi, đạp xe trên đường cần đảm bảo các nguyên tắc an toàn để tránh gặp nhưng tai nạn không mong muốn.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ video về việc vợ mình trong lúc lái xe trên đoạn đường tránh qua thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã bị một phen hú vía khi có bé gái chạy xe đạp sang đường ẩu. Được biết, vụ việc này xảy ra vào chiều ngày 2 tháng 4 năm 2021.

Bé gái lao xe đạp qua đường như chỗ không người khiến nữ tài xế phanh gấp. Video: Vương Hùng

Đoạn video do camera hành trình của xe ô tô này ghi lại cho thấy, chiếc xe đang di chuyển trên đoạn đường tránh qua thành phố Vinh, khi xe vừa qua trường lái số 1, Hưng Mỹ, một xã thuộc huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An thì bất ngờ nữ tài xế phát hiện có một bé gái lao xe đạp qua đường khá nguy hiểm.

Rất may mắn là khoảng cách giữa chiếc ô tô và xe đạp của bé gái còn khá xa nên nữ tài xế đã kịp xử lý, cho xe phanh gấp để tránh xảy ra va chạm đáng tiếc. Bé gái sau đó cũng sang đường an toàn, không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Tuy nhiên, màn qua đường này của bé gái là khá nguy hiểm, chẳng may có một chiếc xe máy vượt ẩu bên trái xe ô tô sẽ bị khuất tầm nhìn khi bé gái lao xe đạp sang đường và có thể dẫn đến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đoạn video quay lại ở đường tránh thành phố Vinh này sẽ là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý con gái khi vui chơi, đạp xe trên đường cần đảm bảo các nguyên tắc an toàn để tránh gặp nhưng tai nạn không mong muốn.

Người đăng video cũng cho biết, vợ mình mới lấy bằng ô tô nên đang tập lái xe cho vợ thì xảy ra trường hợp bé gái sang đường khá ẩu này. May mắn là mọi việc đều an toàn.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá14 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường15 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy16 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.