menu

Video: Bé gái lao xe đạp qua đường như chỗ không người khiến nữ tài xế phanh gấp

11:09 - 04/04/2021

Đoạn video quay lại ở đường tránh thành phố Vinh sẽ là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý con gái khi vui chơi, đạp xe trên đường cần đảm bảo các nguyên tắc an toàn để tránh gặp nhưng tai nạn không mong muốn.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ video về việc vợ mình trong lúc lái xe trên đoạn đường tránh qua thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã bị một phen hú vía khi có bé gái chạy xe đạp sang đường ẩu. Được biết, vụ việc này xảy ra vào chiều ngày 2 tháng 4 năm 2021.

Bé gái lao xe đạp qua đường như chỗ không người khiến nữ tài xế phanh gấp. Video: Vương Hùng

Đoạn video do camera hành trình của xe ô tô này ghi lại cho thấy, chiếc xe đang di chuyển trên đoạn đường tránh qua thành phố Vinh, khi xe vừa qua trường lái số 1, Hưng Mỹ, một xã thuộc huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An thì bất ngờ nữ tài xế phát hiện có một bé gái lao xe đạp qua đường khá nguy hiểm.

Rất may mắn là khoảng cách giữa chiếc ô tô và xe đạp của bé gái còn khá xa nên nữ tài xế đã kịp xử lý, cho xe phanh gấp để tránh xảy ra va chạm đáng tiếc. Bé gái sau đó cũng sang đường an toàn, không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Tuy nhiên, màn qua đường này của bé gái là khá nguy hiểm, chẳng may có một chiếc xe máy vượt ẩu bên trái xe ô tô sẽ bị khuất tầm nhìn khi bé gái lao xe đạp sang đường và có thể dẫn đến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đoạn video quay lại ở đường tránh thành phố Vinh này sẽ là bài học cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý con gái khi vui chơi, đạp xe trên đường cần đảm bảo các nguyên tắc an toàn để tránh gặp nhưng tai nạn không mong muốn.

Người đăng video cũng cho biết, vợ mình mới lấy bằng ô tô nên đang tập lái xe cho vợ thì xảy ra trường hợp bé gái sang đường khá ẩu này. May mắn là mọi việc đều an toàn.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Khám phá1 giờ trước

Nhóm người Nga của kênh YouTube "Garage 54" một lần nữa lại mang đến cho khán giả một thử nghiệm hết sức thú vị.

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Tin xe máy11 giờ trước

So với bản cũ, Kawasaki Versys 650 2022 đã được nâng cấp đáng kể về mặt trang bị, đặc biệt là công nghệ điện tử và trang bị Touring, giúp người lái thoải mái ...

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Tin xe máy12 giờ trước

Moto Guzzi V100 Mandello được trang bị tản gió hai bên bình xăng có khả năng thay đổi góc và độ cao nhằm giảm gió tạt vào người lái.