menu

Tesla Model 3 bị nghiền nát bởi chồng bê tông rơi từ xe tải đi ngược chiều, chủ xe vẫn bình yên vô sự

18:31 - 04/06/2021

Kính chắn gió và phần đầu xe Tesla Model 3 đã bị biến dạng nặng nề, nhưng hai người ngồi trong vẫn thoát hiểm an toàn.

Dựa theo một thông tin mới từ Teslarati, một chiếc Tesla Model 3 đã giải cứu thành công chủ xe và vợ anh ta khỏi những chấn thương chí mạng. Như thường lệ, chúng ta không thể biết chắc chuyện gì có thể xảy ra hoặc chiếc xe có thể chống chịu ra sao trong một tình huống bất ngờ và nguy hiểm như trong video. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng chiếc Model 3 rõ ràng đã hoàn thành chức năng và thể hiện độ an toàn của mình một cách thuyết phục.

Video Tesla Model 3 bảo vệ an toàn người ngồi trước chồng bê tông rơi từ xe tải

Như những gì được thấy trong video và qua lời kể lại của chủ xe Neil Collins, anh ấy và vợ đang lái chiếc Model 3 ở Anh khi gặp một chiếc xe tải lớn đang chở những chồng bê tông đi ngược chiều ở tốc độ cao tại một khúc cua. Hậu quả là một khối bê tông đã bay ra ngoài khi xe tải bẻ cua, rơi trúng vào kính chắn gió của chiếc Model, và nghiền nát phía trước.

Collins nói: “Tôi có thể thấy chiếc xe tải đã chạy quá nhanh khi bẻ cua bởi nó thực sự có nghiêng sang một bên. Khi chúng tôi đi ngang qua nó, tôi có thể thấy những chồng bê tông đang trượt ra ngoài.” Hình ảnh hậu trường sự việc cho thấy khối bê tông đã phá hủy kính chắn gió, thậm chí có phần chèn ép vào bên trong cabin.

Bất cứ ai theo dõi video và nhìn ảnh hậu trường đều sẽ nghĩ rằng khối bê tông nặng nề chắc đã gây tổn thương nặng nề cho người ngồi. Tuy nhiên, cặp vợ chồng Collins đã thoát hiểm với chỉ một vài vết bầm nhỏ. Collins chia sẻ rằng anh ấy rất bất ngờ khi chiếc Model 3 mới đã có thể chống đỡ được lực tác động ngược chiều mạnh, và giữ an toàn cho người ngồi trong tốt đến thế.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá37 phút trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá6 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.