Chiếc Porsche Cayman S đời cũ bị chủ nhân vứt bỏ bên đường gần nửa năm mà không hề đụng đến. Ngoại thất xe bám bụi dày đặc và xuất hiện 1 số tin nhắn để báo hiệu cho chủ nhân lái xe đi.

Gần đây, một chiếc Porsche màu vàng bị bắt gặp ở Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị cảnh sát buộc tội dừng xe bên lề đường trong thời gian khá dài. Lực lượng chức năng cho hay, người dân thông báo chiếc xe Porsche Cayman S đời cũ đã có mặt trên con đường này ít nhất nửa năm.

Không chỉ có nhà giàu Việt, đại gia Trung Quốc cũng "bỏ rơi" không thương tiếc siêu xe

Không ai ở gần đó biết tung tích của chủ nhân chiếc Porsche Cayman S màu vàng này và trong suốt nửa năm qua, chiếc xe không bao giờ được mở cửa. Ngoại thất xe bám bụi dày đặc và 1 số tin nhắn được viết ngay lên lớp bụi ở đuôi xe để báo hiệu cho chủ nhân lái xe đi.

Cảnh sát muốn kéo chiếc Porsche Cayman S màu vàng này đi để các phương tiện khác có thể di chuyển và đỗ xe dễ dàng, tuy nhiên, do không rõ chủ nhân là ai nên hiện còn đang trong quá trình tìm tung tích người sở hữu chiếc xe thể thao này.

Một số cư dân mạng đã tỏ ra xót xa cho số phận chiếc Porsche Cayman S màu vàng này rơi vào tay chủ nhân không biết trân trọng. Nhiều người cho rằng có thể xe bị hư nên chủ ngán tiền sửa lại nên vứt bên đường. Số khác dự đoán, chủ nhân có niềm vui mới với các mẫu xe tốc độ khác nên đã quên chiếc Porsche Cayman S này.

Một số bình luận còn cho biết, an ninh ở Trung Quốc khá tốt khi 1 chiếc xe thể thao Porsche Cayman S đỗ bên đường nửa năm trời mà các phụ tùng của xe như gương chiếu hậu, cần gạt nước mưa hay chụp logo đều còn nguyên vẹn.

Những chiếc siêu xe, xe thể thao hay xe sang phủ bụi không phải là chuyện quá xa lạ với giới mê xe ở Trung Quốc hay thậm chí là Việt Nam.

Tại dải đất hình chữ S, đã có rất nhiều trường hợp các siêu xe như Aston Martin Vanquish, Ferrari, Lamborghini hay các mẫu xe siêu sang Rolls-Royce, Maybach, Bentley và các mẫu xe của Porsche bị bắt gặp trong tình cảnh bụi bám ngoại thất dày đặc.